Qua ống kính của Ivette Ivens, các bà bầu trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn hẳn giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp mê đắm.

Chụp ảnh bầu đang là xu hướng được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong thời gian thai kỳ. Nắm bắt được điều này, Ivette Ivens, nữ nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ, đã tung ra bộ ảnh bầu lung linh trên nền bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Không cần studio hoành tráng, Ivette tận dụng những khung cảnh thiên nhiên gần gũi, chọn góc ảnh và nhanh chóng chớp lấy các khoảnh khắc đẹp, hội tụ đủ điều kiện về ánh sáng, thời tiết. Cô tâm sự: "Tôi thích chụp ngoại cảnh vì khi đó tôi cảm thấy thoải mái, tâm hồn như được hòa vào thiên nhiên, thật hạnh phúc. Cảnh sắc thiên nhiên thường ẩn chứa những nét đẹp diệu kỳ mà các studio khó có được".

Khó khăn lớn nhất Ivette gặp phải là công cuộc thuyết phục các bà bầu chịu khó diện trang phục mỏng manh khi chụp ảnh vào mùa đông: "Lúc đầu, các người mẫu cảm thấy lo lắng khi họ nhìn vào bức ảnh và thấy một bà bầu ăn mặc phong phanh và thậm chí là không có gì trên người đang ngồi trên tuyết. Nhưng họ không biết rằng, tôi chỉ mất 5 phút để thực hiện các shot ảnh".

Không những nhận được sự đánh giá cao từ phía các đồng nghiệp mà những bức ảnh bầu do nữ nhiếp ảnh gia thực hiện đều thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận trên Facebook cá nhân cùng một số tài khoản trực tuyến khác. Đa số cộng đồng đều trầm trồ, không ngớt lời khen ngợi các shot ảnh bầu đẹp, truyền tải được thần thái và cảm xúc của nhân vật.

Một số tác phẩm của Ivette Ivens:

Xem tiếp bộ ảnh bầu do Ivette Ivens chụp

Mimie
Ảnh: Facbook, B.P