Ngoài những chiến thắng của Novak Djokovic và Andy Murray, vòng 3 giải quần vợt BNP Paribas Masters cũng xác định tay vợt thứ 7 chính thức góp mặt tại ATP World Tour Finals.

BNP Paribas Masters: Djokovic, Murray vao tu ket, Cilic gianh ve du World Tour Finals - Anh 1

Djokovic gặp vấn đề ở đầu gối (Ảnh: Daily Mail)

Novak Djokovic khởi đầu trận đấu với Grigor Dimitrov không thật sự thuận lợi khi anh để đối thủ giành 2 điểm break liên tiếp và bị dẫn 2-3. Dù Dimitrov cũng để mất một game giao bóng xen giữa đó nhưng tay vợt người Nga đã duy trì được lợi thế của mình để đi đến chiến thắng 6-4.

Tuy nhiên ở 2 set sau đó, bất chấp một vấn đề nhỏ ở đầu gối, Djokovic đã áp đảo Dimitrov và đánh bại đối thủ với các tỉ số lần lượt là 6-2 và 6-3. Tay vợt số 1 thế giới giành vé vào tứ kết BNP Paribas Masters và sẽ chạm trán hạt giống số 9 Marin Cilic.

Tay vợt người Croatia đã vượt qua David Goffin với tỉ số 6-3, 7-6 ở vòng 3. Với kết quả này, Cilic chắc chắn góp mặt trong top 8 tay vợt có điểm số cao nhất trong năm 2016 và giành suất tham dự ATP World Tour Finals.

Sau khi Djokovic giành chiến thắng, sự chú ý được dồn về Andy Murray, người đang đe dọa ngôi số 1 thế giới của tay vợt người Serbia. Hạt giống số 2 đối đầu với Lucas Pouille và không mấy khó khăn để buộc đối thủ gác vợt sau 2 set (6-3, 6-0).

Tổng hợp trận Djokovic - Dimitrov

Tổng hợp trận Murray - Pouille

Anh Ngọc