Khá bất ngờ khi trước liveshow 3, ca sĩ Tim đã 3 lần để đổi bạn nhảy

Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã đi được gần 1/3 chặng đường và trong 2 liveshow vừa qua, bên cạnh sự xuất hiện của nhiều cá nhân xuất sắc, những người đã dần thể hiện bản lĩnh và tố chất của một vũ công chuyên nghiệp là những thí sinh được đánh giá rất có tiềm năng, vì họ thường xuyên mang đến sự bất ngờ và đột biến trong các phần thi của mình. Trong liveshow 3 sắp tới, 9 cặp thí sinh sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng, với sự đầu tư khá công phu và chuyên nghiệp.

Tuần này, các cặp thí sinh sẽ được chia thành 3 nhóm thi đấu, tức trong mỗi nhóm sẽ có 3 cặp thí sinh đối đầu với nhau và theo đó, cặp đôi sở hữu số điểm cao nhất ở liveshow 2 là Hữu Long – Elena sẽ đối đầu với cặp thí sinh Hoàng Mập – Gabi và Thảo Trang – Nikolay, trong khi Thu Thủy – Daniel sẽ đối đầu với Tim – Vicky và Diễm My – Kosta và Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ đối đầu với Ngân Khánh – Kristan và Trà My – Ali.

Trong đó, khán giả cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên với một phần thi không có sự xuất hiện của vũ công nước ngoài mà thay vào đó là một vũ công người Việt cũng đã rất quen thuộc của chương trình Vũ điệu đam mê 2013. Đây có thể xem là một sự mới lạ nhưng là một sự mới lạ bất đắc dĩ và cũng là lựa chọn không hề mong muốn của các nghệ sĩ khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ và sự mới lạ ấy đến từ phần thi của ca sĩ Tim. Tuần này, Tim và Vicky sẽ thể hiện bài thi của mình với điệu Quickstep, đây là một điệu nhảy khó, đòi hỏi các động tác phải nhanh. Nhưng không may cho cặp thí sinh này vì chỉ mới ngày đầu tiên luyện tập, Vicky đã bị chấn thương và không thể cùng Tim “ra trận” trong liveshow 3.

Chia sẻ về những khó khăn này, Tim cho biết: “Điệu nhảy mà Tim và Vicky thể hiện trong liveshow 3 là điệu Quickstep, điệu nhảy này tương đối khó, nên Tim và Vicky đã nỗ lực tập luyện rất nhiều, nhưng không may cho Tim và Vicky vì trong ngày tập đầu tiên, Vicky đã bị thương nặng ở chân và bác sĩ cho biết, Vicky sẽ không thể nhảy trong 2 tuần nữa. Khi đó, Tim rất buồn và rất hoang mang, không biết xoay sở ra sao, nhưng ngay sau đó, Tim đã được xếp nhảy chung Desi – bạn nhảy của Phan Thanh Bình. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Tim và Desi, Desi lại tiếp tục dính chấn thương ở tay khi thực hiện những pha bê đỡ. Và không còn cách nào khác là Tim phải đổi bạn nhảy, lần này, bạn nhảy của Tim là một vũ công trong nước. Bạn nhảy mới này cũng là một vũ công chuyên nghiệp, bạn nắm bắt bài rất nhanh, nhưng hai người cũng chỉ có một ngày để luyện tập, vì thế, sự ăn ý chắc chắn sẽ không bằng với Vicky, nên cả hai đã cố gắng rất nhiều, cố gắng gấp đôi để có thể có một bài thi tốt nhất.”

Ốc Thanh Vân – Atanas sẽ kể câu chuyện về một thiếu nữ nổi tiếng xinh đẹp nhưng tính khí lại bốc lửa và không chung thủy trong tình yêu trong vở kịch Opera của Pháp, bằng điệu nhảy Tango.

Bên cạnh đó, người đã bật khóc khi hoàn thành phần thi của mình ở tuần trước – Thảo Trang và bạn nhảy Nikolay sẽ mạnh mẽ và lạnh lùng hơn cùng điệu Tango trong liveshow tới. Với sự nỗ lực và cố gắng của cặp thí sinh này, phần thi của họ cũng hứa hẹn mang đến nhiều sự khác biệt và hấp dẫn.

Thu Thủy sẽ lột xác, sẽ thay sự mạnh mẽ của “phu nhân Smith” bằng sự nữ tính, dịu dàng trong một câu chuyện tình lãng mạn nhưng đau buồn cùng điệu Waltz dịu dàng, trên nền một ca khúc trữ tình và nhẹ nhàng.