(HNMO) - BMW Euro Auto vừa chính thức công bố sự xuất hiện phiên bản mới của dòng xe BMW Series 7. Sản phẩm khẳng định vị thế là dòng xe sở hữu những công nghệ tiên phong nhất trong phân khúc xe hơi hạng sang tại Việt Nam.

Series 7 mới là biểu tượng cho vẻ lịch lãm xen lẫn nét thể thao, công nghệ truyền động ưu việt và sự thoải mái trong một không gian đẳng cấp.

BMW Series 7 mới vẫn mang đến trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người ngồi sau vô-lăng với “cảm giác lái” đặc trưng đậm chất BMW, và cả những tiện nghi cho chủ nhân ở hàng ghế sau.

Xe có hệ thống đèn chiếu sáng thông minh công nghệ LED, nội thất tiện nghi được nâng cấp với khả năng cách âm tối ưu, tăng sự thoải mái cho người cầm lái, bổ sung thêm nhiều các trang bị tùy chọn và công nghệ an toàn. Bảng đồng hồ hiển thị 3D và màn hình điều khiển trung tâm sắc nét với kích thước mở rộng lên đến 10,2”, tích hợp chức năng xem Tivi. Tất cả nhằm mang đến cho chủ nhân cả khi vận hành hay lúc tận hưởng đều là những trải nghiệm đỉnh cao.

Hơn thế nữa, động cơ được nâng cấp tích hợp trên phiên bản mới giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên đến 25%, kết hợp cùng chức năng ECO PRO và hệ thống khung gầm tối ưu, BMW Series 7 mới thể hiện trách nhiệm của chủ nhân với môi trường và tiếp tục thiết lập những chuẩn mực tiên phong cho việc vận hành hiệu quả.

BMW Series 7 mới, với 3 phiên bản 730Li (có giá bán công bố đã có VAT là 4,288 tỷ đồng), 750Li (giá 5,729 tỷ đồng) và 760Li (6.696 tỷ đồng) hiện đã có mặt tại tất cả phòng trưng bày của BMW Euro Auto trên toàn quốc. Đặc biệt khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể đến thưởng lãm không gian trưng bày riêng của dòng xe BMW Series 7 mới tại Trung tâm BMW 4S Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào tháng 6-2013.