Bộ widebody Liberty Walk hầm hố của LB Performance kết hợp với mâm Savini và decal crôm bóng ánh bạc khiến chiếc BMW M4 trở nên độc đáo, cuốn hút lạ thường.

Chiếc xe độ đặc biệt này lần đầu tiên được hãng mâm sang Savini Wheels trình làng tại SEMA Show 2014 hồi cuối năm trước, tuy nhiên qua góc máy của nhiếp ảnh gia Cliff Sutrisno, những vẻ đẹp được thể hiện sâu sắc, mỹ miều hơn.

Bộ bodykit thân rộng (widebody) Liberty Walk của hãng độ Nhật Bản LB Performance đang tạo trào lưu mới trong cộng đồng xe độ phá cách, khác biệt với những kiểu độ thông thường. Đặc trưng của hãng độ LB Performance là thiết kế widebody với các phần ốp mở rộng hốc bánh xe kiểu tán ri-vê như trong kỹ thuật hàng không áp dụng cho các máy bay.

Bộ phụ kiện gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, các phần mở rộng hốc bánh và cánh gió đuôi cỡ lớn ở nắp khoang hành lý sau. Đi kèm với bộ widebody, xe được kết hợp với bộ mâm Savini Forged SV61-C thiết kế đa chấu mặt hõm, kích thước 20-inch, kèm với lốp Toyo Proxes 265/35R20 ở trước và 295/30R20 ở sau. Bên cạnh đó, hệ thống treo được nâng cấp với bộ phuộc của KW Suspension, giúp hạ thấp thân xe, trong khi tiếng “gầm gừ” hung bạo hơn được xử lý bằng trang bị hệ thống xả GT Haus Meisterschaft.

>>> BMW 4 series Coupe độ hàng hiệu đẹp hút hồn ở Sài Gòn

Minh Hải (ảnh: SAVINI)