Bộ tem mới của chiếc BMW i8 Đà Nẵng dựa trên những mẫu xe an toàn "BMW Safety Car" trong các chặng đua MotoGP.

BMW i8 tai Da Nang len tem cuc chat theo phong cach truong dua MotoGP - Anh 1

Sau những chiếc BMW i8 được khoác áo mới bằng đề-can lạ mắt như vàng xước, trắng-đen hay cam và đen nhám, các tay chơi Việt bắt đầu trào lưu lên tem cho mẫu xe thể thao tiền tỷ này. Trong đó có thể kể đến chiếc i8 tại Đà Nẵng với bộ tem mô phỏng những chiếc BMW Safety Car trong trường đua MotoGP.

BMW i8 tai Da Nang len tem cuc chat theo phong cach truong dua MotoGP - Anh 2

Nguyên bản xe có ngoại thất trắng muốt và đây cũng là gam màu khá được ưa chuộng của những chiếc BMW i8 tại thị trường Việt Nam. Những người thợ Đà thành đã trang trí thêm 3 sọc của màu đỏ, xanh dương và xanh nhạt từ đầu xe lên nắp capô, kéo dài sang bên hông xe khá lạ mắt.

Ngoài ra, phần mũi của lưới tản nhiệt hình "quả thận" còn được dán đề-can màu đỏ khá bắt mắt, bên cạnh đó, là dòng chữ M-Power ký hiệu của dòng xe hiệu suất cao M-Series xuất hiện bên hông cửa cánh bướm cũng tạo nên điểm nhấn cho chiếc BMW i8 7 tỷ Đồng này.

BMW i8 tai Da Nang len tem cuc chat theo phong cach truong dua MotoGP - Anh 3

Hiện chưa rõ chi phí cho quá trình làm đẹp của chiếc BMW i8 tại Đà Nẵng, nhưng với bộ tem mới cực chất theo phong cách của những chiếc xe an toàn BMW trong trường đua MotoGP, cũng tạo nên cá tính riêng cho mẫu xe thể thao tiền tỷ này.

Tại Đà Nẵng đã có 3 chiếc BMW i8 xuất hiện và đều mang ngoại thất trắng muốt, trong đó, có một chiếc khoác áo màu cam nhám và được cho đã chuyển hộ khẩu về Vũng Tàu. Hai chiếc còn lại thuộc sở hữu của một người kinh doanh khách sạn và một bà chủ chuyên cho thuê áo cưới tại Đà Nẵng.

BMW i8 tai Da Nang len tem cuc chat theo phong cach truong dua MotoGP - Anh 4

BMW i8 sở hữu động cơ 1,5 lít, 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, kết hợp cùng động cơ điện, mang đến tổng công suất tối đa cho xe 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Với động cơ điện, BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường đài 35 km và vận tốc tối đa đạt được là 120 km/h.

Ảnh: Cường Đoàn.