Gwen Stefani sẽ trở lại ghế nóng The Voice Mỹ ở mùa thứ 12. Điều đó khiến Blake Shelton vô cùng hào hứng vì tiếp tục được làm việc cùng bạn gái.

Blake Shelton hao hung cho doi Gwen Stefani tro lai The Voice - Anh 1

The Voice Mỹ mùa thứ 12 vào tháng 2/2017, Gwen Stefani sẽ thay thế Miley Cyrus trên ghế nóng. Một nguồn tin thân cận chia sẻ: "Gwen rất thích thú khi được trở lại The Voice Mỹ. Blake Shelton thậm chí còn mừng hơn Gwen".

"Anh ấy rất hào hứng khi chờ đợi bạn gái trở lại làm việc cùng mình trong chương trình. Blake tin rằng, hai người trở lại làm việc cùng nhau sẽ giúp mối quan hệ của họ vững bền hơn. Họ vui vì được gặp nhau thường xuyên và công khai hơn", nguồn tin này khẳng định.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho rằng Gwen Stefani và Blake Shelton không coi nhau như những đối thủ ở The Voice: "Họ coi chương trình là nơi mang đến niềm vui trong công việc. Mặc dù cả hai đều muốn học trò của mình giành chiến thắng nhưng không đặt nặng vấn đề thắng, thua".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.