Các cô nàng cá tính YG chính thức ghi tên mình vào cuộc đua Kpop tháng 11 với bộ đôi ca khúc chủ đề 'Playing With Fire' và 'Stay'.

Vào 0h ngày 1/11 theo giờ Hàn, các cô nàng cá tính YG đã thực sự trở lại sàn đấu Kpop với bộ đôi ca khúc 'Playing With Fire' và 'Stay'. Hai ca khúc mới đều do TEDDY phụ trách sản xuất.

BlackPink 'gay bao' voi 2 MV moi tren bang xep hang Kpop - Anh 1

Có thể thấy 4 cô gái BlackPink đã chuyển tông sexy đầy quyến rũ trong 'Playing With Fire', còn đối với 'Stay' lại là một ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm hơn và làm người ta liên tưởng đến Lonely của 2NE1.

BlackPink 'gay bao' voi 2 MV moi tren bang xep hang Kpop - Anh 2

Hãy cùng thưởng thức 2 ca khúc đình đám mới ra mắt của các cô nàng BlackPink.

'Playing With Fire' MV - BlackPink

'Stay' MV - BlackPink

Trước 'cú đúp' quá ngọt ngào này, các fan của BlackPink vô cùng phấn khích vì 2 ca khúc mới đều được đánh giá 'nghe 1 lần là nghiện'. Cùng với 'TT' đình đám của TWICE và '11:11' (sẽ ra mắt vào hôm nay) của Taeyeon, Black Pink chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc đua ngoạn mục trên các BXH âm nhạc xứ Hàn tháng 11 này.

Hiện tại, BlackPink được đề cử tại 3 hạng mục của giải thưởng MAMA 2016 gồm: Nhóm nhạc nữ tân binh xuất sắc nhất, MV xuất sắc nhất và nghệ sĩ của năm. Các fan có thể vào cổng bình chọn của MAMA để dành 1 phiếu ủng hộ thần tượng.

Dự kiến, BlackPink sẽ có sân khấu tái xuất đầu tiên trên Inkigayo vào ngày 6/11 và trên MCoundown vào ngày 10/11.

Theo Trang Trang/Baodatviet.vn