Tại các trung tâm mua sắm lớn như Lotte, Vincom, Mediamart... trên địa bàn Hà Nội đã tập trung rất đông khách mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday.

Nhằm hưởng ứng Black Friday - một trong những "ngày hội" mua sắm lớn nhất trong năm, hàng loạt cửa hàng, siêu thị, đại lý bán lẻ tại Hà Nội đã đồng loạt giảm giá sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng, theo tin tức trên báo Dân trí.

Black Friday: Nguoi Ha Noi do xo di mua hang giam gia - Anh 1

Nhiều người đổ xô mua hàng giảm giá Black Friday. Ảnh: Kiều Vui/Zing news

Đúng như mong đợi, lượng khách mua sắm vào ngày hôm nay (25/11) đã tăng vọt. Ghi nhận của phóng viên Dân Trí tại các trung tâm mua sắm lớn như Lotte, Vincom, Mediamart,.. trên địa bàn Hà Nội đã tập trung rất đông khách mua hàng ngay từ sáng sớm.

Cho tới giữa trưa, lượng khách vẫn không giảm, mà có nơi thậm chí còn đông hơn do các chị em làm văn phòng tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi mua sắm. Những mặt hàng được quan tâm nhiều nhất vẫn là quần áo, thời trang, túi xách, mỹ phẩm.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ngày mua sắm "siêu giảm giá" Black Friday đến vào đúng thời điểm Hà Nội đang đón nhận đợt không khí rét đậm, và có thể sẽ kéo dài đến hết tháng 11.

Được biết đa số các cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm đều kéo dài chương trình khuyến mãi cho đến hết kỳ nghỉ cuối tuần này. Tuy nhiên rất nhiều tín đồ shopping đã tranh thủ ngay sáng hôm nay để đi mua cho mình những món đồ ưng ý nhất.

Black Friday: Nguoi Ha Noi do xo di mua hang giam gia - Anh 2

Nhiều người đến trung taamt hương mại mua hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Ảnh Trí thức trẻ.

Theo ghi nhận của PV báo Zing news, dù còn hơn 20 tiếng nữa mới chính thức bước sang Black Friday tại nước Mỹ, nhưng các tín đồ nghiện mua sắm đã tới các trung tâm thương mại ở Hà Nội để "săn hàng" đại hạ giá. Một số nơi đã bắt đầu giảm giá hơn 50% để chiều lòng các thượng đế.

Tại Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), trong tối 24/11, showroom của thương hiệu thời trang này hút khách hơn cả dù hàng hóa trên các kệ đều ghi là “New Arrival” (hàng mới về) thay vì hàng thanh lý.

Chưa treo biển giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm nhưng nhân viên của thương hiệu thời trang này đã hướng dẫn khách cách mua hàng mà vẫn được giảm giá 50% trước lịch đã công bố.

Cụ thể, khách đã đến showroom trong tối 24/11 được bới chọn những món đồ mình thích, không phải chịu cảnh chen lấn mà chỉ phải thanh toán 50% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng không được nhận sản phẩm đã mua ngay mà phải chờ tới ngày 25/11 mới được nhận.

“Chúng em ghi lại thông tin của khách hàng gồm tên họ, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân rồi gửi cho khách giấy biên nhận sau khi khách đã thanh toán hết 50% giá trị thật của sản phẩm.

Còn sản phẩm sẽ được nhân viên cửa hàng gói bọc cẩn thận để vào một chỗ, ngày 25/11 khách qua lấy”, một nhân viên bán hàng ở đây cho biết.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Dân trí, Zing news)