Nhân dịp ngày lễ mua sắm Black Friday, một công ty nhận được hơn 60.000 USD chỉ để đào một hố đất.

Black Friday: Nguoi dung khong ngung tra tien de dao… mot ho dat - Anh 1

Cards Against Humanity đã cho đào một hố đất khổng lồ để chào mừng ngày mua sắm Black Friday

Để đón chào "ngày vàng mua sắm" Black Friday năm nay, công ty sản xuất game Cards Against Humanity đã triển khai một hoạt động vô cùng kỳ lạ: "Nhân dịp Black Friday, chúng tôi sẽ đào một hố đất khổng lồ".

Theo đó, công ty sẽ cho cần cẩu xúc đất liên tục khi người dùng vẫn còn cấp vốn cho hoạt động này. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là một ý tưởng điên rồ và sẽ chẳng có ai quyên góp tiền cho một hoạt động vô bổ. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn trái ngược bởi rất nhiều người đã chi tiền để chiếc cần cẩu hiệu John Deere tiếp tục công việc đào đất không ngừng nghỉ.

Sự kiện đã kêu gọi được số vốn lên tới hơn 63.000 USD, trong đó, mỗi 1 USD giúp thời gian đào đất kéo dài hơn 0,9 giây. Thời gian đào đất dự kiến của chiếc cần cẩu vẫn không ngừng tăng.

Đây không phải là lần đầu tiên Cards Against Humanity " chơi trội " trong dịp Black Friday. Tại ngày lễ mua sắm năm ngoái, trong khi hầu hết các mặt hàng đều được giảm giá, bộ bài của công ty lại được bán đắt hơn giá ngày thường khoảng 5 USD mặc dù không có thêm quà tặng kèm hay bất kỳ sự cải tiến nào. Tuy nhiên, bất chấp mức giá tăng, rất nhiều người dùng vẫn bỏ tiền ra mua bộ bài, giúp Cards Against Humanity thu được tổng cộng 71.145 USD tiền chênh lệch. Toàn bộ số tiền sau đó đã được chia đều cho các nhân viên của công ty.