Ngày Black Friday là dịp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đồng loạt thực hiện chương trình giảm giá sốc.

Mặc dù là ngày đi làm nhưng không khí Black Friday ở Hà Nội vẫn rất nhộn nhịp. Nhiều người dân “tranh thủ” đổ xô đi mua sắm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng hiệu với mức giá siêu rẻ tại các trung tâm thương mại lớn.

Tại hầm để xe của trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, bảo vệ đã chắn rào, thông báo hết chỗ để xe. Không những vậy, những bãi gửi xe ở xung quanh Vincom cũng đồng loạt thông báo hết chỗ. Các tuyến phố xung quanh Vincom Bà Triệu vì thế mà bị ùn tắc nghiêm trọng.

Black Friday: Ca ngan nguoi chen lan lay so 'san' hang hieu sieu re - Anh 1

Hầm để xe của trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu thông báo hết chỗ để xe.

“Tôi phải đi mấy vòng xung quanh Vincom thì mới tìm được chỗ gửi xe để có thể vào mua sắm những món hàng mà tôi muốn”, anh Hùng đi mua sắm tại Vincom mua chia sẻ.

Theo ghi nhận của PV, khách tại cửa hàng cửa hàng ALDO ở khu trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu quá đông nên nhân viên yêu cầu lấy số thứ tự để vào mua hàng. Những ai có số thì vào mua, những người bên ngoài thì tiếp tục chờ đợi để đến lượt.

Black Friday: Ca ngan nguoi chen lan lay so 'san' hang hieu sieu re - Anh 2

Khung cảnh trước cửa hàng ALDO đông nghịt người mua sắm.

Được biết, các gian hàng đều trưng biển giảm giá khủng, nên khách hàng nào cũng hảo hứng, cố tìm cho mình những món đồ ưng ý.

Chị Ly bức xúc chia sẻ: “Tôi đã đến ALDO xếp hàng và lấy số từ 10h rồi mà mãi đến 12h30 tôi mới được vào mua sắm. Nhiều người không có số mà vẫn chen vào được. Dù nói là chỉ mở cửa cho vài người vào một, nhưng dù lấy số thì ai nhanh vẫn vào trước.”

Như Quỳnh