Thế Giới Di Động sẽ là nhà phân phối sản phẩm Bphone thế hệ mới. Thông tin này vừa được BKAV công bố cho báo chí hôm nay. Giới công nghệ Việt cũng không quá bất ngờ với thông tin này khi một vài ngày trước đã có những hình ảnh về cuộc gặp giữa CEO BKAV với những người lãnh đạo của Thế Giới Di Động.

BKAV chinh thuc cong bo hop tac voi The Gioi Di Dong ban Bphone - Anh 1

Bphone thế hệ đầu tiên của BKAV đã không đem lại thành công như mong đợi

Thành lập từ năm 2014, Thế Giới Di Động hiện nay đã xây dựng được một hệ thống bao gồm 1500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Việc lựa chọn Thế Giới Di Động làm đối tác phân phối sản phẩm là một bước đi khôn ngoan của BKAV , sau thất bại khi phân phối qua kênh online Bphone thế hệ đầu tiên.

Theo một số nguồn tin thì Bphone thế hệ mới sẽ không được gọi là Bphone 2 mà sẽ có tên là Bphone 2017 .

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác cùng Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của BKAV cho biết: “Thế Giới Di Động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav”.

Còn ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc của TGDĐ cho biết: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi”.

Bphone 2017 được cho là sẽ ra mắt giới công nghệ vào ngày 8/8 tới. Theo một số nguồn tin thì giá bán của sản phẩm sẽ khá mềm, ở mức dưới 10 triệu đồng. BKAV chưa xác nhận thông tin về giá bán cũng như ngày lên kệ của Bphone 2017.

Đăng Khoa -