Với nhiều cải tiến mới về tính năng cũng như thiết kế, Biti’s Hunter X được bán ra thị trường từ ngày 7.8 vừa qua với kỳ vọng tạo ra xu hướng mới trong làng sneaker Việt.

Về thiết kế, thân giày hoàn toàn làm bằng Liteknit – cách Biti’s Hunter gọi công nghệ knit của mình. Đây không còn là điều gì quá xa lạ khi mà gần như tất cả các thương hiệu sneaker trên thế giới đều đã áp dụng nó trong thiết kế trong gần một năm qua. Điều này cho thấy Biti’s Hunter đã bắt kịp với những xu hướng trên thế giới hiện nay. Chính chất liệu êm ái và đàn hồi này sẽ co giãn theo từng chuyển động của bàn chân, giúp tối ưu sự linh hoạt và thoáng mát khi vận động.

Biti's Hunter X tao ra xu huong moi trong lang sneaker Viet - Anh 1

Phần khung TPU đặc biệt được thiết kế bao quanh thân giày và phần gót. Đây chính là cấu trúc quen thuộc đã thấy trên các phiên bản giày hiện đại, giúp ôm chân hơn, tăng khả năng hỗ trợ cho người mang.

Phần khung nhựa ở Biti’s Hunter X được hoàn thiện tốt, chi tiết và tương đối bền, gần như tương đương với khung nhựa trên Ultra BOOST. Đây thực sự là một nỗ lực đáng ghi nhận của Biti’s Hunter trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm quốc nội so với các thương hiệu lớn như Nike hay Adidas.

Bộ đệm bằng phylon vốn đã quen thuộc ở những phiên bản trước đây với tính năng êm ái, trọng lượng nhẹ và giúp giảm giá thành cho đôi giày. Bộ đệm này sẽ đem lại cho người mang cảm giác nhẹ nhàng đặc trưng từ các dòng Biti’s Hunter. Trong khi đó miếng lót giày lần đầu tiên được áp dụng công nghệ 6 điểm – không chỉ giúp massage lòng bàn chân và đem lại trải nghiệm êm ái khi mang mà nhờ được sản xuất bằng sợi dệt kháng khuẩn nên giúp ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn hình thành trong quá trình vận động.

Biti's Hunter X tao ra xu huong moi trong lang sneaker Viet - Anh 2

Kế đó là midsole bằng phylon “nhẹ như bay” quen thuộc của thương hiệu Biti’s Hunter với thiết kế kết hợp những đường cắt mạnh mẽ. Bộ đệm đem lại cho người mang cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái rất đặc trưng. Bên cạnh đó, phần đế ngoài còn được làm từ cao su giúp tăng ma sát, bám dính nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng cho đôi giày.

Biti’s Hunter X chính thức ra mắt ngày 7.8, đang được bán chính thức với ba phối màu là xám, đỏ và xanh với mức giá 899.000 VND dành cho nam, và 799.999 VND cho phiên bản nữ. Với mức giá này, Biti’s Hunter muốn khẳng định rõ Biti’s Hunter X là dòng sản phẩm cao cấp, hướng đến việc cạnh tranh với những thương hiệu quốc tế đang bán tại Việt Nam. Hiện sản phẩm đang được bán tại Lazada và một số cửa hàng của Biti’s.

T.Văn