PNO - Chương trình “Chung sức” phiên bản mới sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20 giờ thứ ba hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 10/1/2012.

Bước vào tuổi thứ 9, gameshow Chung sức sẽ đón nhận người điều khiển chương trình mới Bình Minh. Với phong thái lịch lãm, trẻ trung, thân thiện, cách trò chuyện dí dỏm hài hước và vốn kinh nghiệm dày dặn trong vai trò MC, Bình Minh sẽ mang đến một luồng gió mới cho chương trình.

Chung sức phiên bản 2012 này sẽ thay đổi khá nhiều so với trước đây: từ đối tượng người chơi, MC đến thể lệ cuộc chơi. Theo đó, đối tượng người chơi của Chung sức năm nay sẽ hướng đến những thành viên cùng trong gia đình thay vì bạn bè, đồng nghiệp như trước. Mở hàng chương trình sẽ là gia đình của các nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Kim Tử Long, Bảo Trí, Mai Dũng, Hà Linh. Một điểm mới nữa của Chung sức phiên bản mới là Đáp án may mắn dành cho thí sinh trong các vòng thi với tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng. Chung sức phiên bản mới có sân khấu mới, hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư bài bản và chất lượng... tất cả sẽ góp phần làm gia tăng hiệu ứng hình ảnh cho chương trình.

Xuân Nguyên