(Congluan.vn) - Một chiếc xe ben chở đất đá đi đến ngã ba Thiên Thu (Xa lộ Hà Nội – Hiệp Thắng – Dĩ An – Bình Dương) đã leo thẳng lên con lươn và đâm trực tiếp vào đầu xe khách 16 chỗ. Phóng viên báo điện tử Công Luận đã có mặt tại hiện trường.

Xe ben leo lên con lươn

Theo người dân xung quanh hiện trường cho biết, khoảng 19g tối nay 26/08/2014, một chiếc xe ben đi đến đoạn ngã ba Thiên Thu (Hiệp Thắng – Dĩ An – Bình Dương) và có thể do mất thắng nên xe ben đã leo thẳng lên con lươn và đâm trực tiếp vào đầu xe khách 16 chỗ đang lưu thông ở chiều bên kia về hướng TP.HCM.

Chiếc xe ben húc đầu chiếc xe du lịch 16 chỗ

Vụ tai nạn giao thông này theo nguồn tin ban đầu từ người dân địa phương cho hay là không có thương vong. Tuy nhiên đã xảy ra kẹt xe nghiêm trọng trong một đoạn đường khá dài từ ngã ba Thiên Thu đến ngã tư Tân Vạn và phủ hết cầu vượt Tân Vạn. Cảnh sát giao thông cùng cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm sáng tỏ nguyên nhân cũng như điều tiết luồng giao thông để các phương tiện có thể lưu thông ổn định trở lại. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Không có ai bị thương nhưng gây ách tắc giao thông kéo dài hơn 1km đến ngã tư Tân Vạn.