Gần 20 đối tượng đang chuẩn bị sát phạt bằng hình thức đá gà trong lô cao su thì bất ngờ bị lực lượng chức năng vây bắt toàn bộ.

Khoảng 10h ngày 27/11, tại lô cao su thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có gần 20 đối tượng chạy xe máy ầm ầm trong lô cao su và mang theo gà thuộc loại gà đá, có thể sẽ tổ chức đá gà tại đây.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã bố trí lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bất ngờ ập vào sới gà của các đối tương. Thấy bị động các đối tượng liền nhanh chân bỏ lại toàn bộ phương tiện và gà đá để bỏ chạy. Tuy nhiên lực lượng chức năng đã bao vây toàn bộ trong khu vực nên các đối tượng đều bị tóm gọn ngay sau đó.

Binh Duong: Vay bat hang chuc doi tuong chuan bi sat phat duoi hinh thuc da ga - Anh 1

Các đối tượng chuẩn bị tham gia đá gà.

Binh Duong: Vay bat hang chuc doi tuong chuan bi sat phat duoi hinh thuc da ga - Anh 2

Binh Duong: Vay bat hang chuc doi tuong chuan bi sat phat duoi hinh thuc da ga - Anh 3

Tang vật cơ quan chức năng thu giữ.

Lấy lời khai nhanh tại hiện trường sới gà, các đối tượng thừa nhận đang chuẩn bị tổ chức đá gà bằng hình thức cá cược ăn tiền. Lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 10 xe máy và nhiều điện thoai di động cùng 2 con gà đá của các đối tượng.

Hiện toàn bộ các đối tượng đã được đưa về trụ sở công an phường Thuận Giao để tiếp tục lấy lời khai, xử lí theo quy định của pháp luật

Tâm Phúc