Người phụ nữ chạy xe máy lấn làn vào làn đường dành cho ô tô đã va chạm với xe container và bị bánh sau xe container cán tử vong tại chỗ.

Binh Duong: Me chong khoc tham thuong ben thi the con dau - Anh 1

Bình Dương: Mẹ chồng khóc thảm thương bên thi thể con dâu

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 17/10, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời gian trên, xe máy mang BKS 61N9 7623 do chị Nguyễn Thị Thủy sinh năm 1982 ngụ Bình Dương điều khiển xe lưu thông theo hướng từ TX Thuận An về TP.Thủ Dầu Một Bình Dương.

Khi xe lưu thông đến Phường Bình Chuẩn thì người phụ nữ đã chạy lấn làn sang làn đường dành cho ô tô .

Binh Duong: Me chong khoc tham thuong ben thi the con dau - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Binh Duong: Me chong khoc tham thuong ben thi the con dau - Anh 3

Tại hiện trường, người mẹ khóc thảm thiết.

Binh Duong: Me chong khoc tham thuong ben thi the con dau - Anh 4

Binh Duong: Me chong khoc tham thuong ben thi the con dau - Anh 5

Lực lượng chức năng khẩn trương khám nghiệm hiện trường và đến 10h trưa, thi thể người phụ nữ xấu số được chuyển đến nhà xác.

Đúng lúc này, xe container mang BKS 50LD 07562 kéo theo rơ móc mang BKS 50R 01949 do tài xế chưa rõ danh tính chạy phía sau không kịp xử lí đã tông trúng rồi kéo lê xe và người trên đường khoảng 10m.

Người phụ nữ bị bánh sau cán qua người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe container tiếp tục chạy về phía trước khoảng 200m thì mới chịu dừng lại, người phụ nữ nằm chết cạnh xe máy.

Tài xế xe container đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nhận được hung tin, người mẹ chồng đã tới hiện trường khóc thảm thương bên thi thể con dâu.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Đến 10h trưa cùng ngày xác nạn nhân được chuyển về nhà xác. Hiện nguyên nhân vụ va chạm đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ