Ba xe máy đang chạy cùng chiều bỗng tăng ga rồi cùng nhau đua tốc độ khiến cả 3 loạng choạng tay lái tự tông vào nhau làm 4 người nguy kịch.

Theo Tri thức trẻ đưa tin , vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h ngày 10/10 trên đường Nguyễn Thái Bình, phường Phú Hòa TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Vào thời gian trên, xe máy mang BKS 65X4- 6523, xe máy mang BKS 48C1 14932 và 1 xe chưa rõ biển số cùng chạy theo hướng từ đường Nguyễn Thị Minh Khai ra đường Mỹ Phước Tân Vạn. Hai xe có biển kiểm soát do 2 nam thanh niên điều khiển chở theo 1 người bạn.

Khi xe lưu thông chỉ còn cách đường Mỹ Phước Tân Vạn khoảng 700m thì bất ngờ xe chưa rõ biển số chạy cùng chiều phía sau tăng tốc phóng nhanh lên trước. Không để thua xe máy đang tăng tốc 2 xe máy còn lại cũng tăng ga phóng theo.

Do phóng với tốc độ cao và chạy sát nhau, không làm chủ tốc độ khiến tay lái va chạm vào nhau làm cho cả 3 xe đâm mạnh vào nhau. Cú lao mạnh khiến 2 trong số 3 xe nát bét hư hỏng nặng. Bốn nạn nhân ngồi trên 2 xe văng ra mỗi người một góc nằm bất động trên đường.

Binh Duong: Dua xe trong dem, 4 nguoi nguy kich - Anh 1

Hiện trường vụ đua xe dẫn đến tai nạn (Ảnh Tri thức trẻ)

Pháp luật Plus cho hay, sau tai nạn, xe chưa rõ biển kiểm soát đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường và không đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do đường vắng người qua lại không ai đưa nạn nhân đi cấp cứu mà phải chờ đến CSGT đưa các nạn nhân đi vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết đoạn đường này giao nhau với đường Mỹ Phước - Tân Vạn, các đối tượng thường xuyên tụ tập rủ nhau đua xe trái phép. Người dân sống ở khu vực này cho biết họ rất lo sợ các xe vẫn chạy với tốc độ kinh hoàng khi vào khu dân cư.

Kim Thanh (T/h)