Victor Vũ và các thành viên trong đoàn làm phim Scandal 2 - Hào quang trở lại đã có một đêm ra mắt đầy ấn tượng tại Hà Nội.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán gải Hà Nội cũng được tận mắt chiêm ngưỡng "hào quang" của đạo diễn tài năng Victor Vũ. Sau khi có buổi công chiếu thành công mỹ mãn tại TP. Hồ Chí Minh, tối vào đêm 26/8, Victor Vũ và các cộng sự đã tiếp tục có màn tỏa sáng tại thủ đô Hà Nội với dự án điện ảnh được mong chờ nhất nhì trong năm: Scandal 2 - Hào quang trở lại.

Dù trải qua cường độ làm việc dày đặc nhưng các thành viên trong đoàn làm phim rất rạng rỡ. Sau gần 9 tháng hoạt động, cuối cùng họ cũng được nhìn thấy thành quả của mình.

Trang Nhung và NSƯT Chiều Xuân rất thân thiết trong buổi lễ họp báo. rong phim, Chiều Xuân vào vai mẹ Bella (Trang Nhung thủ vai). Sau này, khi gặp nhau ngoài đời, hai người vẫn giữ thói quen gọi nhau là mẹ - con.

Hai "mẹ con" chu môi rất tình cảm và tinh nghịch.

Cả đoàn làm phim không bỏ quên trào lưu tự sướng đang rất hot hiện nay.

Mọi người trong đoàn làm phim chia sẻ, Victor Vũ là người rất nghiêm khắc, cầu kì, tỉ mẩn trên phim trường. Vậy nhưng ở ngoài đời, anh thân thiện và "quậy" chẳng kém ai.

Trang Nhung và Hoàng Mai Anh - cặp đôi "kì lạ" của phim.

Trang Nhung khoe dáng bên Victor Vũ.

Nhã Phương cũng có mặt trong đêm họp báo tại Hà Nội. Trong phim, cô đóng một vai khách mời.

Trang Nhung thật sự tỏa sáng trong Scandal 2 - Hào quang trở lại.

Thanh Lam khoe vẻ đẹp không tuổi trong đêm ra mắt phim.

Thanh Lam và NSƯT Lan Hương

NSND Như Quỳnh

Thanh Vân Hugo

Andrea quyến rũ đi xem "Hào quang"

Cặp đôi Justa Tee - Trâm Anh

Diễn viên Minh Tiệp

MC Thùy Linh

Soobin Hoàng Sơn

Scandal 2: Hào quang trở lại là một trong những dự án điện ảnh Việt được mong chờ trong năm nay (2014). Phim kể về showbiz và những góc khuất không phải ai cũng thấy. Hào quang - đó là động lực, nhưng cũng là cạm bẫy đối với người nghệ sĩ. Bộ phim mang lại cho người xem thông điệp: Hãy biết trân trọng những gì mình đang có. Phim được khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 29/8/2014.