Nam diễn viên Billy Bob Thornton thừa nhận mình không đủ tốt với Angelina Jolie trong 3 năm chung sống.

Billy Bob Thornton lan dau tiet lo ly do ly hon Angelina Jolie - Anh 1

Nam diễn viên Billy Bob Thornton thừa nhận mình không đủ tốt với Angelina Jolie trong 3 năm chung sống. Ảnh: Mirror

Mirror ngày 11/11 đưa tin, nam diễn viên Billy Bob Thornton – chồng cũ của ngôi sao Angelina Jolie vừa chia sẻ lý do ly hôn với vợ cũ sau 3 năm chung sống.

Theo đó, Billy thừa nhận “tôi chưa bao giờ thấy mình đủ tốt” cho Angelina Jolie trong suốt thời gian bên nhau từ năm 2000 đến năm 2003.

Nam diễn viên Billy cho biết, họ không hòa hợp trong lối sống, bởi Angelina luôn bận rộn với công việc và hoạt động nhân đạo, trong khi anh chỉ muốn sống một cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái.

“Tôi chưa bao giờ đủ tốt với cô ấy”, nam diễn viên chia sẻ sau khi thừa nhận vẫn giữ hình xăm tên Angelina trên cơ thể. “Tôi cảm thấy không thoải mái khi tiếp xúc với những người giàu có và quan trọng”, Billy tiết lộ thêm.

Billy Bob Thornton lan dau tiet lo ly do ly hon Angelina Jolie - Anh 2

Angelina Jolie và Billy Bob Thornton thời còn mặn nồng.

Theo tờ People và Vanityfair, mặc dù ly hôn từ năm 2003, chỉ 3 tháng sau khi Angelina nhận nuôi đứa con đầu tiên là Maddo từ Campuchia, Billy và Jolie vẫn giữ liên hệ và thỉnh thoảng trò chuyện mỗi vài tháng khi rảnh rỗi.

“Billy và Angelina vẫn là bạn. Họ vẫn trò chuyện vài tháng một lần. Cô ấy quá bận rộn với việc chăm sóc những đứa trẻ và làm việc, nhưng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, họ là trò chuyện với nhau như xưa”, thông tin trên tờ Vanityfair cho biết.

Hiện Angelina Jolie và người chồng vừa ly hôn Brad Pitt đang vướng phải nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của họ. Brad Pitt bị vợ cũ tố bạo hành con trai và bị điều tra, song mới đây, nam diễn viên đã rũ sạch mọi tai tiếng. Hiện tại, cặp sao ký thỏa thuận trong đó Angelina có toàn quyền chăm sóc bọn trẻ, Brad Pitt chỉ có quyền đến thăm.

Hằng Thu (Theo Mirror/People/Vanityfair)