Màn biểu diễn của nhóm trên Inkigayo được đón nhận nhiệt liệt.

Big Bang vừa trở lại vào ngày 12/12 với full album MADE và 3 ca khúc mới FXXK IT, Last Dance và Girlfriend.

Big Bang duoc khen hat 'hay nhu nuot dia' tren san khau dau tien sau comeback - Anh 1

Như PhuNuNews đã đưa tin, chỉ vài giờ sau khi được phát hành trên các kênh âm nhạc của Hàn, 3 bài hát mới của Big Bang đã chiếm lĩnh những vị trí cao nhất và lập được nhiều kỷ lục mới.

Tính đến ngày hôm nay (18/12), FXXK IT đã đạt được tổng cộng 34 lần PAK (Perfect All Kill), dành cho ca khúc đứng đầu BXH realtime, BXH ngày và BXH tuần.

Hôm nay (18/12), Big Bang đã xuất hiện trên chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo và trình diễn 2 ca khúc FXXK IT, Last Dance.

Clip Big Bang biểu diễn FXXK IT.

Clip Big Bang biểu diễn Last Dance.

Sau khi 2 màn trình diễn của Big Bang được phát sóng, dân mạng xứ Kim chi đã dành những lời khen ngợi cho Big Bang.

Big Bang duoc khen hat 'hay nhu nuot dia' tren san khau dau tien sau comeback - Anh 2

"Đúng là Big Bang ảo diệu"; "Ồ, sân khấu của Big Bang ở quy mô khác hẳn"; "Big Bang luôn tốt nhất"; "Nghiêm túc mà nói màn trình diễn trực tiếp của Big Bang quá tuyệt vời. Tôi nghĩ tai mình tan chảy mất rồi"; "Tôi thấy ngạc nhiên về khả năng hát live và cả khả năng trình diễn trên sân khấu của họ"; "Chúa Bang có khác, đã mang đến một sân khấu tuyệt vời"; "Họ đã hát live 100%"; "Họ thực sự ở một đẳng cấp khác. Bản thân tôi là nam giới nhưng đã rất kinh ngạc khi xem"; "Không ai có thể so sánh với họ khi biểu diễn trên sân khấu... Bài hát thậm chí còn hay hơn so với tôi nghe trước đó"...

Bên cạnh đó, gần đây FXXK IT đã nhận được sự chú ý của tờ The New York Times (Mỹ). Nhà phê bình âm nhạc của tờ báo đã trích dẫn FXXK IT trên Playlist của báo trong danh sách "các bài hát mới đáng chú ý nhất tuần và video" cùng các ca khúc US UK khác như: Ibibio Sound Machine, Yo Gotti , Boogarins, Gucci Mane , Warpaint, BJ the Chicago Kid.

Trong một tiết lộ mới đây, nam diễn viên Park Bo Gum cũng tiết lộ: "Tôi cứ nghe mãi bài 'Last Dance' mới ra gần đây của Big Bang".

Big Bang duoc khen hat 'hay nhu nuot dia' tren san khau dau tien sau comeback - Anh 3

Park Bo Gum mê mẩn ca khúc Last Dance.

Trong khi đó, tập mới nhất của chương trình Infinity Challenge có sự tham gia của Big bang đã đạt rating cao nhất (12,9%) trong các chương trình thực tế toàn Hàn Quốc chiếu cùng giờ.

Anh Việt