Ngày 31/10, ca sĩ nổi tiếng Kangta đã xuất hiện với tư cách đại diện Hàn Quốc trong talkshow của đài JTBC "Abnormal Summit" (Hội nghị bất thường).

Trong chương trình, khi Sung Si Kyung hỏi Kangta: "Có bất kỳ hậu bối (nghệ sĩ/nhóm nhạc đàn em) nào khiến bạn nghĩ rằng 'ồ, những cậu em này không đùa được?".

Big Bang duoc dan anh cong ty doi thu khen nuc no - Anh 1

Kangta trả lời: "Vâng, tôi đã cảm thấy điều này ở một nhóm nhạc đàn em từ lâu. Nhưng hiện tại, họ thậm chí còn tuyệt vời hơn".

Khi được hỏi tên tuổi mà Kangta nhắc đến là ai. Ngạc nhiên đó không phải là một cái tên đến từ SM, công ty quản lý của Kangta mà là Big Bang của YG Entertainmetn.

Kangta giải thích: "Thay vì đánh mất sự cố gắng (khi đã tiến bộ), họ thậm chí còn nỗ lực nhiều hơn. Không thực sự có nhiều trường hợp như vậy. Ở nước ta, ít nhất là trong lịch sử các thần tượng, tôi nghĩ rằng đó là lần đầu tiên mà một nhóm nhạc thần tượng trở nên ngày càng nổi tiếng theo thời gian".

Big Bang duoc dan anh cong ty doi thu khen nuc no - Anh 2

Big Bang lúc mới vào nghề luôn chăm chỉ.

Big Bang duoc dan anh cong ty doi thu khen nuc no - Anh 3

Khi đã trở thành ông hoàng Kpop vẫn rất nỗ lực.

Kangta là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng thập niên 90 H.O.T, Sau khi H.O.T tan rã, Kangta là thành viên duy nhất còn ở lại SM hoạt động vớ tư cách ca sĩ, diễn viên. Anh cũng là một trong 2 nhân vật nghệ sĩ chủ chốt và kỳ cựu của SM bên cạnh nữ ca sĩ BoA.

Big Bang duoc dan anh cong ty doi thu khen nuc no - Anh 4

Kangta thời còn trong H.O.T.

Châu Anh