Karl Lagerfeld cho rằng Kim Kardashian bị cướp "viếng" là do cô thường xuyên khoe của trên mạng xã hội.

Biểu tượng thời trang lừng danh Karl Lagerfeld vừa qua đã chỉ trích Kim Kardashian vì thường xuyên khoe sự giàu có của cô trên mạng, dẫn đến việc Kim bị chĩa súng uy hiếp và cướp trang sức trị giá cả chục triệu dollar tại Paris.

Nhà thiết kế nổi tiếng nói với phóng viên: "Bạn không thể phơi bày sự giàu có của mình và rồi ngạc nhiên khi một số người cũng muốn chia sẻ nó với bạn".

Bieu tuong thoi trang Karl Lagerfeld chi trich Kim: 'Khoe cua nhieu thi bi cuop thoi' - Anh 1

Lagerfeld (thứ hai từ trái sang) là bạn của vợ chồng Kim - Kanye nhưng cũng bức xúc về chuyện Kim hay khoe của

Hôm thứ Hai, sau khi vụ Kim bị cướp ở Paris được công bố, Lagerfeld đã viết đôi dòng chia sẻ với người bạn: "Kim thân mến, chúng tôi đều ở bên cô".

Nhưng dù là bạn tốt của Kim, Lagerfeld cũng phải thừa nhận: "Nếu cô đã nổi tiếng đến thế và lại còn khoe trang sức trên mạng, thì cô phải bảo đảm khi ở khách sạn, không ai có thể đến gần phòng mình".

Được biết, bọn cướp đã lấy đi chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 4,5 triệu USD (khoảng 100 tỷ VND), cũng là chiếc nhẫn mà Kim từng khoe trên mạng khi được chồng tặng, ngoài ra cô còn bị lấy số trang sức khác tương đương 5 triệu USD.

Kim Kardashian khoe nhẫn kim cương trên mạng

Lagerfeld chia sẻ thêm về vụ cướp đang gây chấn động toàn cầu: "Tôi nghĩ đây là một điều tồi tệ đối với thành phố Paris, nhưng tôi không hiểu vì sao cô ấy ở trong khách sạn mà lại không có vệ sĩ".

Quan hệ giữa nhà thiết kế này và gia đình Kim vốn rất thân thiết, Lagerfeld từng khen ngợi cô rằng: "Sự cống hiến của Kim cho vẻ đẹp và thời trang là sự thật rằng bạn không cần phải siêu gầy hay quá cao để có thể đẹp. Tôi quý mẹ của cô ấy rất nhiều, và tôi mến cô em gái khác cha của cô ấy - Kendall. Tôi không biết về những thành viên còn lại trong gia đình họ".

Nguồn: businessinsider

Theo Tee / Trí Thức Trẻ