LĐLĐ TPHCM vừa tổ chức buổi lễ tuyên dương gương người tốt việc tốt cho chị Hà Thị Bảy (giữa) - nhân viên của siêu thị Metro Biên Hòa (thuộc Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam) đóng tại P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa.

Bieu duong nhan vien sieu thi tra lai vi co 60 trieu dong cho khach - Anh 1

Tại đây, đại diện LĐLĐ TPHCM đã trao thư khen của Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM cho chị Hà Thị Bảy vì đã có hành động đẹp nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi. Cũng tại buổi lễ LĐLĐ Q.2 - TPHCM (đơn vị trực tiếp quản lý Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam chi nhánh Biên Hòa) cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho chị Bảy.

Chị Hà Thị Bảy (ngụ phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa) làm tại bộ phận ngành hàng dệt may của siêu thị Metro Biên Hòa. Ngày 31.8, trong lúc đang kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng dệt may trong siêu thị, chị Bảy phát hiện một chiếc ví của khách hàng bỏ quên, bên trong có 20 tờ USD mệnh giá 100USD (2.000USD), 22 tờ mệnh giá 500 ngàn đồng (11 triệu đồng), 1 chiếc điện thoại iphone 6 cùng nhiều thẻ ATM và một số giấy tờ khác mang tên Cao Ánh Ngọc Châu (ngụ tại phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) với tổng giá trị tài sản hơn 60 triệu đồng. Ngay sau đó, chị đã mang toàn bộ tài sản đã nhặt được báo bộ phận an ninh để trả lại cho người bị mất.

SỸ LÊ