Căn biệt thự sang trọng, rộng rãi của vợ chồng Đan Trường được giới thiệu đến bạn bè trong dịp bà xã anh tổ chức sinh nhật lần thứ 32.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, bà xã ca sĩ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên cho biết vợ chồng cô vừa dọn về biệt thự mới ở San Jose, California. Nhân dịp này, giọng ca Tình đơn phương còn tổ chức sinh nhật mừng bà xã bước sang tuổi 32.

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 1

Vợ ca sĩ Đan Trường khoe căn biệt thự mới hoàng tráng trong dịp sinh nhật lần thứ 32

Doanh nhân Thủy Tiên cũng hé lộ, họ đã chờ đợi hơn 3 năm để được về ngôi nhà mới bởi biệt thự có diện tích rộng và thiết kế công phu nên mất khoảng thời gian dài để thi công. Tuy nhiên, vợ chồng nam ca sĩ vẫn chưa dọn về ở hẳn vì còn phải quản lý quán cà phê , nhà hàng tại bang California.

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 2

Căn biệt thự khang trang ở đất Mỹ của vợ chồng ca sĩ Đan Trường

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 3

Biệt thự của vợ chồng Đan Trường mất 3 năm để hoàn thành

Biệt thự của vợ chồng ca sĩ Đan Trường được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với nội thất sang trọng. Trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 32 vừa qua của bà xã, Đan Trường đã mời rất nhiều bạn bè tới tham dự, đồng thời giới thiệu cơ ngơi mới với mọi người.

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 4

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, đủ để Thủy Tiên - Đan Trường tổ chức tiệc tại nhà

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 5

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 6

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 7

Trong ngày sinh nhật Thủy Tiên, nam ca sĩ sinh năm 1976 trực tiếp lên ý tưởng trang trí tiệc cũng như chọn đồ ăn, lên danh sách khách mời và viết thiệp. Thủy Tiên cho biết, cô khá bất ngờ trước khả năng quán xuyến công việc của chồng. Nam ca sĩ cũng rất chu đáo khi chăm sóc bà xã ở giai đoạn đầu thai kỳ.

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 8

Đan Trường tự làm mọi việc trong tiệc sinh nhật bà xã Thủy Tiên

Được biết, doanh nhân Thủy Tiên đang mang thai ở tháng thứ 3. Để vợ có thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thai, Đan Trường chính thức thay bà xã nắm giữ quyền quản lý và điều hành một quán cafe và một nhà hàng ăn cao cấp của gia đình tại bang Califonia. Nam ca sĩ cũng hạn chế đi công tác xa nhà để có nhiều thời gian chăm sóc vợ.

Biet thu trieu do cua vo chong Dan Truong tren dat My - Anh 9

Đan Trường rất chu đáo khi chăm sóc bà xã ở giai đoạn đầu thai kì

Có thể nói, đây là khoảng thời gian rất ý nghĩa với Đan Trường khi anh liên tục đón tin vui. Việc sắp chào đón người con đầu lòng khi cả hai vợ chồng đã hoàn thành xong căn biệt thự sang trọng càng khiến niềm hạnh phúc nhân đôi. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước, nhưng nhất cử nhất động cuộc sống, đời tư của nam ca sĩ vẫn luôn được khán giả săn đón.

Thảo Trinh (t/h)