Kiểu “biệt thự trên cao” mà chúng tôi giới thiệu kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông với phương Tây và được chau chuốt tới từng chi tiết.

Đặc biệt không gian kiến trúc có khoảng sân vườn đầy thoáng đãng cho gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn.

“Biệt thự” được thiết kế độc đáo với kiểu thông tầng 4 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, khu bếp riêng, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, khu đọc sách. Ba mặt tiếp giáp với biệt thự đều thoáng.

Tầng hầm gồm gara và kho, hệ thống kỹ thuật. Tầng 1 là không gian khách sang trọng, bếp ăn rộng có view trông ra sân vườn dễ chịu. Cầu thang là một điểm nhấn tinh tế cho không gian tầng này. Tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng có 2 phòng ngủ tiện nghi, sang trọng. Các phòng ngủ được ưu tiên về diện tích, view đẹp và đều có không gian xanh kết nối.

Thiết kế nội thất phòng làm việc thư thái.

Thiết kế nội thất phòng ăn sang trọng với view nhìn ra sân vườn xanh mát.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng, chau chuốt từ không gian cho đến chi tiết đồ trang trí. Các phòng đều có không gian phụ (logia) hoặc kết nối với các không gian khác qua một khoảng sân vườn xanh mướt.

KTS Nguyễn Xuân Điệp ( ASPACE )

Nhà bạn có một không gian xinh xắn, một căn phòng như mơ hay có một góc đặc biệt yêu thích? Hãy chia sẻ cùng Đẹp Online để giới thiệu tới bạn đọc những không gian sống gần gũi và xinh đẹp nhất của bạn. Ảnh và thông tin xin gửi về hòm thư giadinh@dep.com.vn. Bài được đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn.