Đại diện Công ty Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - đơn vị phân phối độc quyền chính thức giai đoạn 1 sản phẩm An Phú Shop Villa cho biết cho phóng viên Báo Người tiêu dùng biết, sau gần 3 tháng giới thiệu dự án, mới đây phía Cty CP Tập đoàn Nam Cường đã chính thức công bố giá căn biệt thự tại dự án An Phú Shop Villa với giá khởi điểm từ 7 tỷ đồng/căn.

Khác với dự đoán ban đầu của một số chuyên gia thạo tin BĐS đánh giá cho rằng, chủ đầu tư dự án Cty CP Tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài im hơi nặng tiếng trên thị trường để các đối thủ vượt mặt làm mưa làm gió, khi quay lại khó có thể hút được khách hàng với giá so với các dự án gần đó. Hơn nữa các chuyên gia cũng đánh giá hiện tại các biệt thự của doanh nghiệp này xây từ nhiều năm trước có tỷ lệ người về ở rất thấp, do đó có mua một căn biệt thự Shop Villa để kinh doanh thì không biết đến bao giờ mới có khách.

Trước đó Tập đoàn Nam Cường đã giới thiệu dự án biệt thự An Phú Shop Villa nằm trong trung tâm khu đô thị Dương Nội ra thị trường.

Đây là dòng sản phẩm biệt thự - kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm An Phú Shop Villa là một tiểu khu thuộc khu đô thị Dương Nội có quy mô 47.257m2 với 264 căn biệt thự.

Biet thu An Phu Shop Villa co gia tu 7 ty dong - Anh 1

Căn biệt thự có diện tích nhỏ nhất tại dự án An Phú Shop Villa cũng có giá từ 7 tỷ đồng. ảnh: Đức Nguyễn

Dự án kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như: đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… An Phú Shop Villa được thừa hưởng tiện ích từ hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của khu vực, cũng như thừa hưởng toàn bộ tiện ích hạ tầng, hệ thống trường học Nam Cường của toàn khu đô thị Dương Nội.

Biệt thự thương mại An Phú bao gồm 246 căn với mật độ xây dựng 60%. Mỗi căn hộ Shop Villa được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 - 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để cho nhu cầu kinh doanh.

Đức Nguyễn