Gồm 15 thành viên, biệt đội “Siêu Nhí” là rào cản lớn nhất của Đội Người lớn đến với giải thưởng cao nhất 67 triệu đồng của gameshow Trẻ em luôn đúng. Sau đây là gương mặt 15 "anh tài" trên sân chơi thú vị này.

Gồm 15 thành viên, biệt đội “Siêu Nhí” là rào cản lớn nhất của Đội Người lớn đến với giải thưởng cao nhất 67 triệu đồng của gameshow Trẻ em luôn đúng. Sau đây là gương mặt 15 "anh tài" trên sân chơi thú vị này.

1. Phan Hoàng Tuấn, sinh ngày 1/11/2002, hiện đang học lớp 4D trường Tiểu học Tràng An, Hà Nội.

Tuấn luôn đạt thành tích là học sinh giỏi, với sở trường đặc biệt của anh chàng là môn Toán. Sở thích của Phan Hoàng Tuấn là bơi lội và xem tivi cùng bố mẹ. Tuấn cho biết, người em "mê" nhất là nhà phát minh Thomas Edison vì ông là người “giỏi suy nghĩ”.

2. Lê Nhất Anh, sinh ngày 14/5/1999, hiện Nhất Anh là học sinh lớp 7I trường THCS Trưng Vương – HN.

Nhất Anh có thành tích học tập rất đáng nể: Liên tục là học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 6. Nhất Anh còn sở hữu một ngoài hình rất giống thần tượng các em nhỏ ngoài đời là “Harry Porter” vì em cũng đeo một cái kính cận giống Harry. Em còn có biệt danh khác là “Biết tuốt”. Môn học ưa thích nhất của Nhất Anh là vật lý nhưng lại có mơ ước sẽ làm bác sĩ nối nghiệp bố mẹ.

3. Nguyễn Bá Duy Anh, sinh ngày 5/6/2001, hiện đang là học sinh lớp 4D trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Cũng giống như các bạn, Duy Anh luôn đạt học sinh giỏi từ năm lớp 1, ngoài ra Duy Anh có có sở thích rất tao nhã là chơi piano. Vì thế thần tượng của Duy Anh là thiên tài âm nhạc Chopin cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

4. Nguyễn Thu Hương tên thường gọi ở nhà là Cún, sinh ngày 03/12/2000, hiện đang học lớp 5A7 trường Tiểu học Dân lập Nguyễn Siêu.

Thu Hương là học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 5 và có thành tích đoạn giải nhì Olympic tiếng Anh cấp trường, giải nhì Liên hoan các bài hát tiếng Anh cấp Thành Phố. Thu Hương có thiên hướng nghệ thuật với sở trường là mỹ thuật, âm nhạc. Thần tượng của Thu Hương là ca sĩ người Nhật Yui Yoshida.

5. Lê Nguyễn Hà Giang tên thường gọi ở nhà là Bim, sinh ngày 20/1/2000 hiện đang là học sinh lớp 6 trường Amsterdam.

Hà Giang 5 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và được đánh giá là có triển vọng trong lĩnh vực hội họa. Cô bé đã từng đoạt giải trong một cuộc thi tranh vẽ về Hà Nội cấp Quận. Sở thích của Hà Giang thiên về nghệ thuật như nghe nhạc, ca hát, thiết kế thời trang.

6. Nguyễn Mai Linh có biệt danh Bi sinh ngày 17/8/1999. Hiện em đang là học sinh lớp 7A2 trường THCS Ngô Sĩ Liên – Hà Nội.

Không chỉ học lớp văn hóa như các bạn khác, cô bé còn là học sinh năm thứ 3 trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội khoa piano. Thành tích học tập của Mai Linh thật đáng nể, học sinh giỏi toàn diện các năm, giải nhất tiếng Anh cấp Quận, giải nhất Festival piano thành phố Hà Nội, giải MC tiếng Anh của trường Ngô Sĩ Liên.

7. Lê Quỳnh Chi biệt danh Bống, sinh ngày 18/10/2001. “Bống” Quỳnh Chi hiện đang theo học lớp 5P trường THDL Đoàn Thị Điểm.

Ngoài thành tích 5 năm liền là học sinh giỏi, Quỳnh Chi còn đoạt giải Nhì và Ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường. Môn học yêu thích nhất của Quỳnh Chi là tập làm văn và mong ước của cô bé sau này sẽ là một phiên dịch viên tiếng Pháp vì Chi rất yêu ngôn ngữ này.

8. Lê Linh Nhi cũng có biệt danh ở nhà là Bông, sinh ngày 17/2/2002.

Hiện bé Bông đang học lớp 4D trường tiểu học Tràng An với thành tích 4 năm liền là học sinh giỏi. Môn học ưa thích nhất của Linh Nhi là môn Toán và môn học giỏi nhất là môn Vẽ. Sở thích Linh Nhi giống nhiều bạn khác là cũng thích ăn kèm và đọc sách. Linh Nhi tự muốn trở thành bác sĩ "vì bác sĩ chữa khỏi bệnh cho nhiều người".

9. Dương Minh Quân tên thường gọi là Bin, sinh ngày 25/9/1998, hiện đang là học sinh lớp 7K trường THCS Trưng Vương.

Minh Quân cũng là học sinh giỏi các năm và môn sở trường là tiếng Anh. Môn thể thao ưa thích của Minh Quân là bóng đá. Khi các cô chú hỏi nếu phải sống trong bất kỳ giai đoạn lịch sử nào thì người chơi chọn giai đoạn nào, Minh Quân trả lời ngộ nghĩnh: Muốn sống giữa 2 thế chiến để được sống yên thân!

10. Vũ Ngọc Lân sinh ngày 27/1/1998, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

So với các bạn bằng tuổi thì Ngọc Lân có chiều cao khá đáng nể 1m75 và có thành tích học tập 7 năm liền là học sinh giỏi. Ngoài ra, cậu bé này đã từng đoạt giải Nhì môn Toán Quận Hoàn Kiếm và giải Bạc môn Toán châu Á Thái Bình Dương. Thần tượng của Ngọc Lân là nhà vật lý học Stephen Hawking và ước mơ lớn lên sẽ trở thành một nhà khoa học.

11. Nguyễn Đắc Lộc tên thường gọi là Bi, sinh ngày 10/4/1997, hiện đang là học sinh lớp 9 trường THCS Thành Công.

Ngoài thành tích học giỏi 8 năm liền Đắc Lộc tham gia nhiều giải thị đấu thể thao ở các bộ môn cầu lông, bóng đá, bóng bàn… Môn ưa thích nhất của Lộc là Hóa nhưng môn học giỏi nhất là Lý. Đắc Lộc muốn tham gia chương trình này để khẳng định trẻ em có thể thắng người lớn!

12. Trần Khánh Linh tên gọi ở nhà là Cún, sinh ngày 7/9/1997, hiện đang là học sinh cuối cấp trường THCS Việt Nam – Angeri.

Khánh Linh đạt danh hiệu học sinh giỏi từ lớp 1 đến nay và sở thích cá nhân là vẽ và sáng tác truyện. Môn học ưa thích và học giỏi nhất của em là mĩ thuật.

13. Nguyễn Quỳnh Phương nick name Ngỗng, sinh ngày 5/5/1997, hiện dang là học sinh lớp 9A5 trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Quỳnh Phương học sinh giỏi 8 năm liền và có thể chơi piano và đọc sách với tốc độ cực nhanh. Cô bé ham thích và học rất giỏi tiếng Anh và mong muốn lớn lên sẽ trở thành một nhà hoạt động vì môi trường.

14. Nguyễn Tuấn Dũng biệt danh là Kit, sinh ngày 11/11/1996, hiện đang theo học THPT Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội.

Kit là học sinh giỏi từ lớp mẫu giáo và có năng khiếu học giỏi môn tiếng Anh. Sở thích của Dũng là hát rap, nhảy xa, lặn, nấu ăn và… ngủ nướng. Tuấn Dũng tâm sự muốn tham gia chương trình vì muốn chứng minh rằng: "Trứng có thể khôn hơn vịt".

15. Trần Hoàng Phương Anh tên thường gọi là Kún, sinh ngày 12/5/1996, hiện là học sinh lớp 10 trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Phương Anh học giỏi đều các năm nhưng môn yêu thích nhất là lịch sử và mong ước sau này sẽ trở thành nhà sử học.

Chương trình Trẻ em luôn đúng được phát sóng vào 11h00 các ngày Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quí vị và các bạn đón xem!

Tác giả : Mai Chi

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Biệt đội “Siêu Nhí” của Trẻ em luôn đúng

Ý kiên của bạn