Hãng độ thân vỏ nổi tiếng nước Mỹ Metro Wrapz vừa biến chiếc BMW i8 sang trọng thành “cục sắt rỉ” khi thay đổi hoàn toàn ngoại thất bằng một lớp áo đặc biệt.

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 1

Metro Wrapz được biết đến là hãng độ vỏ xe lớn của Mỹ với việc đã cho ra lò rất nhiều siêu phẩm ôtô hạng sang dưới lớp áo mới độc đáo. Nhưng lần này, dù vẫn rất đắt và cầu kỳ, nhưng chiếc BMW i8 lại mang lớp áo "rỉ sét". Điều đặc biệt hơn nữa là lớp áo này làm từ loại gỗ cao cấp. Chiếc xe thuộc quyền sở hữu của nam ca sĩ Austin Mahone người Mỹ.

Toàn bộ ngoại thất xe BMW i8 này được khoác lên mình lớp áo màu rỉ sắt rất lạ mắt, nhìn không khác gì một chiếc xe ở bãi phế liệu. Chưa hết, chủ nhân của nó còn rất chịu chơi khi trang bị cho chiếc xe bộ vành Vossen VPS-305t hàng thửa và lốp thể thao Pirelli P Zero.

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 2

Đáng chú ý đây chính là chiếc i8 được độ theo phong cách Iron Man nổi tiếng trước đây. Theo nam ca sĩ cho biết chi phí để thay mới bộ vỏ cho chiếc i8 lên tới 15.000 USD (khoảng 330 triệu đồng)

BMW i8 được trang bị một động cơ xăng I3 1.5L tăng áp TwinTurbo công suất 231 mã lực và động cơ điện 131 mã lực (96kW) đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm, vận tốc tối đa 250 km/h, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ mất 4,4 giây. Xe có 3 chế độ lái Eco Pro, Comfort và Sport.

Giá bán của i8 tại thị trường Việt Nam hiện ở mức 8 tỉ đồng.

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 3

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 4

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 5

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 6

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 7

Bien i8 thanh dong 'sat ri' - Anh 8