Atrium Spa & Beauté nằm ở thị trấn lịch sử Mâcon ở miền đông nước Pháp có thể trông giống như bất kỳ trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp khác từ bên ngoài, nhưng khi bước vào trong và đi xuống cầu thang bằng cẩm thạch của nó, bạn sẽ tìm thấy một cơ sở ngầm hiện đại, sang trọng và tràn ngập ánh sáng thư giãn xung quanh.

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 1

Atrium Spa & Beauté nằm gần Nhà thờ Saint Pierre và được cho là đã được sử dụng như là một hầm mộ hàng trăm năm trước. Nhà thiết kế người Ý Alberto Apostoli đã rất háo hức để đưa vào các thách thức của việc chuyển đổi không gian tầng hầm để thiết lập một không gian spa mang đậm phong cách.

Ở tầng trên là khu vực điều trị và chăm sóc tóc và da mặt mang đậm phong cách truyền thống và sang trọng. Khi bước xuống cầu thang tới tầng thấp hơn, bạn sẽ được chào đón bởi một bầu không khí nhẹ nhàng, mềm mại nhờ vào ánh sáng gián tiếp của những dải đèn LED.

Spa ngầm rộng 270m2 này bao gồm một phòng tắm hơi hoàn toàn bằng thủy tinh. Hai phòng mát-xa đơn và đôi đều có những tính năng tùy chỉnh. Trong các phòng, bảng màu đen và trắng được sử dụng để đi cùng với những bức tường đá tự nhiên, tô diểm bởi một vài vệt vàng.

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 2

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 3

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 4

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 5

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 6

Bien hoa ham mo cu duoi long dat thanh mot khong gian spa sang trong - Anh 7

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)