Về khiếu nại của khách hàng tại BIDV Tây Hồ, BIDV khẳng định đảm bảo quyền lợi của bà Ngô Phương Anh.

BIDV khang dinh dam bao quyen loi cua ba Ngo Phuong Anh - Anh 1

BIDV khẳng định đảm bảo lợi ích hợp pháp và chính đáng của khách hàng

BIDV ngày 23/9 cho biết, sự việc bắt đầu ngày 9/9 khi khách hàng Ngô Phương Anh trực tiếp đến Phòng giao dịch D2 Giảng Võ, chi nhánh Tây Hồ đề nghị tất toán sổ tiết kiệm.

Sau khi tiếp nhận đề nghị, đối soát với hồ sơ khách hàng hiện có, BIDV Tây Hồ nhận thấy một số dấu hiệu không khớp đúng trong các chứng từ giao dịch và lưu giữ giữa ngân hàng và khách hàng.

Xét thấy sự việc cần được xác minh để đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho khách hàng, BIDV đã thu thập thông tin, hồ sơ có liên quan đến vụ việc, báo cáo cơ quan công an đề nghị làm rõ theo qui định của pháp luật.

Đến 12/9, đại diện cơ quan công an đã có cuộc họp với BIDV chi nhánh Tây hồ. BIDV chi nhánh Tây Hồ đã nỗ lực, tích cực phối hợp với cơ quan công an để làm rõ, nhanh chóng xác minh bản chất sự việc và giải quyết khiếu nại của bà Ngô Phương Anh.

Là một ngân hàng thương mại nhà nước có truyền thống lâu đời, có uy tín, BIDV khẳng định mọi quyền lợi chính đáng, hợp pháp của khách hàng nói chung và của bà Ngô Phương Anh nói riêng luôn được đảm bảo.

Ngân hàng cũng thông tin, sau khi có kết luận chính xác bản chất sự việc từ cơ quan chức năng, BIDV sẽ thông báo chính thức công khai, minh bạch theo đúng qui định của pháp luật đối với công ty đại chúng.

PV