Ngày 24/10, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này vừa được Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định cho hệ thống của BIDV.

Các dịch vụ Thẩm định giá VNG Việt Nam cung cấp bao gồm: Thẩm định giá Bất động sản , thẩm định giá dự án đầu tư , thẩm định mua sắm tài sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá phương tiện vận tải …
Ngoài BIDV, Công ty Thẩm định giá VNG Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho nhiều Ngân hàng và khối cơ quan công quyền như UBND cấp tỉnh, huyện và các Sở ban ngành và khối trường học, Bệnh viện … có sử dụng vốn ngân sách nhà nước hàng năm.

BIDV chon Tham dinh gia VNG lam don vi tham dinh gia - Anh 1

Thẩm định giá VNG Việt Nam được BIDV lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định cho hệ thống của BIDV

Được biết, Thẩm định giá VNG còn là một thành viên của VNG Group. Do đó, Thẩm định giá VNG Việt Nam có nhiều lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ, nhất là trong vấn đề tư vấn pháp lý và xử lý những vụ việc khó liên quan đến giá và xử lý tài sản theo đúng quy định pháp luật. Bởi vì, Thẩm định giá VNG Việt Nam có sự hỗ trợ, song hành của các đơn vị thành viên như: Sàn giao dịch bất động sản VNG Việt Nam, Văn phòng luật sư VNG (VNG Law)...

Đại diện Thẩm định giá VNG Việt Nam cho biết, để có một Chứng thư thẩm định giá ngoài kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, Thẩm định giá VNG Việt Nam luôn đề cao ý kiến tham vấn, kiểm soát chặt chẽ về pháp lý từ Văn phòng Luật sư (VNG Law). Đây cũng chính là yếu tố then chốt để các chứng thư thẩm định giá của VNG luôn có kết quả chính xác.

Tú Ân