Đẹp điên đảo luôn ý teen ạ!

Tiếp tục làm các fan trung thành bấn loạn vì dự án mới của mình, One Direction vừa hé lộ hình ảnh bìa chính thức album Take Me Home.

Trong bức hình được công bố trên Facebook của nhóm, cả năm chàng trai đang vây xung quanh chiếc bốt điện thoại đỏ đặc trưng của nước Anh, giữa một công viên cây xanh đầy nắng. Thú vị nhất đó là Liam Payne thì nằm chới với trên nóc bốt, cố với tay kéo Louis Tomlinson đang được Zayn Malik công kênh bằng vai. Trong khi đó Niall Horan lại hào hứng nghe điện thoại, để mặc Harry Styles đứng bên cùng vẻ mặt rất biểu cảm.

Bìa album mới cực đẹp của One Direction.

Nội dung của bức ảnh cùng tên album Take Me Home gợi cho khán giả nhớ đến bộ phim truyền hình nổi tiếng Doctor.Who, vị tiến sĩ vượt thời gian bằng một phi thuyền ngụy trang dưới hình dáng một chiếc bốt điện thoại. Xem ra một nữa, người Anh lại có cơ hội chứng tỏ mình có ảnh hưởng tới văn hóa đại chúng toàn cầu như thế nào.

Take Me Home sẽ được phát hành vào 13/11 tới. Còn hiện tại là lúc cho các fan tha hồ ghen tị với "Chiếc bốt điện thoại may mắn nhất thế gian" và chờ đợi màn biểu diễn đầu tiên của One Direction trên sân khấu đẳng cấp của VMA.

Thi Loan