Cú tông mạnh khiến ông Toàn và chiếc xe ngã xuống đường và bị xe ben cán qua.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một cụ ông chết thảm đã xảy ra vào 8 giờ 20 phút ngày 19/11 tại ngã ba giao giữa đường Đinh Quang Ân và QL51 (đoạn thuộc xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai). Cụ ông đã bị xe ben cán khi cả 2 cùng lưu thông vào thời điểm đèn tín hiệu màu xanh.

Bi xe ben can qua nguoi, mot cu ong chet tham - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin những người chứng kiến kể lại, thời gian trên xe ben biển số 51C 92130 do tài xế chưa rõ lai lịch điều khiển lưu thông trên quốc lộ 51 theo hướng đi Long Thành. Khi lưu thông đến địa điểm trên, tài xế cho xe rẽ trái để lưu thông vào đường Đinh Quang Ân thì va chạm với xe máy biển số 60B1 19301 do ông Lương Toàn (khoảng 60 tuổi) điều khiển chạy trên QL51 theo chiều ngược lại và hướng về TP.Biên Hòa .

Cú tông mạnh khiến ông Toàn và chiếc xe ngã xuống đường và bị xe ben cán qua đầu xe, đầu người. Hậu quả ông Toàn chết tại chỗ, xe máy hư hỏng nặng.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể ông Toàn nằm ngay ngã ba, cạnh đó là xe máy cũng vỡ đầu. Riêng tài xế xe ben sau khi gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bi xe ben can qua nguoi, mot cu ong chet tham - Anh 2

Nhiêu người dân đứng theo dõi công an xử lý vụ việc

Nhận tin báo, công an TP.Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 9 giờ 30 phút hiện trường vụ tai nạn được xử lý xong, thi thể ông Toàn được đưa về nhà xác BV Đồng Nai.

Theo người dân thời điểm trên ông Toàn và xe ben đều được lưu thông do có tín hiệu đèn xanh. Tuy nhiên tại ngã ba “tử thần” này dù lưu lượng xe đông nhưng không có đèn dành cho phương tiện rẽ trái.

Theo người dân cung đường Đinh Quang Ân và ngã ba nơi xảy ra tai nạn xưa nay luôn là “điểm đen” mất an toàn giao thông. Người dân phản ánh xe lưu thông qua khu vực này với tốc độ khá nhanh khiến nhiều người “thót tin”.

Nguyễn Nhâm