Kể từ khi diva Hồng Kông nối lại tình xưa với Tạ Đình Phong, nam diễn viên phim “Tiếu ngạo giang hồ” sống cảnh “gà trống nuôi con” và gần như rút lui khỏi làng giải trí.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 1

Năm 2003, chuyện Lý Á Bằng công khai yêu ca sĩ nổi tiếng Vương Phi gây xôn xao làng giải trí bởi khi đó anh chàng vẫn đang hẹn hò Châu Tấn còn Vương Phi đã qua "một lần đò" và có con gái riêng.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 2

Đến với nhau bất ngờ, khi chia tay họ cũng khiến showbiz ngỡ ngàng. Á Bằng – Vương Phi kết hôn năm 2005, có một con gái chung nhưng vẫn “đường ai nấy đi” sau 8 năm mặn nồng.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 3

Kết quả mối tình của Á Bằng – Vương Phi là bé gái Lý Yên. Cô bé sinh ra không may bị mắc chứng hở hàm ếch. Dù con đã được đi chữa bệnh nhưng Lý Á Bằng có thời gian gần như giữ kín hình ảnh của bé.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 4

Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi ly hôn năm 2011 còn Lý Á Bằng – Vương Phi cũng chính thức không còn chung đôi năm 2013. Từ sau khi chia tay Vương Phi, Lý Á Bằng rút lui khỏi làng giải trí để chăm sóc con gái. Vương Phi cũng bị dư luận chỉ trích không ít vì mải chạy theo tiếng gọi của tình cũ Tạ Đình Phong mà bỏ bê gia đình, con cái.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 5

Hôm qua, người hâm mộ rất bất ngờ khi một trang mạng đăng tải những bức hình rất tình cảm của cha con Lý Á Bằng – Lý Yên.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 6

Mới đây, nam diễn viên 45 tuổi có công việc ở Tây An, bé Lý Yên đã đến thăm và tổ chức sinh nhật đặc biệt cho cha khiến anh hạnh phúc ngỡ ngàng.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 7

Cô bé Lý Yên năm nay đã 10 tuổi, rất chững chạc và nhanh nhẹn.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 8

Hai cha con cùng nhau nấu ăn.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 9

Rất nhiều người có mặt xúc động với tình cha con của họ.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 10

Lý Á Bằng rất yêu thương cô con gái bé bỏng.

Bi Vuong Phi bo roi, cha con Ly A Bang gio ra sao? - Anh 11

Lý Á Bằng từng gây dấu ấn mạnh mẽ với vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu 2003 và Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ.
Trong hình, "Quách Tĩnh" Lý Á Bằng bên bạn gái cũ một thời Châu Tấn.

Trang Thu