Thanh Hiền - vợ diễn viên Gia Bảo tố: "Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề… thì quá sợ hãi... Ông bà ta có câu: Ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Mới đây, Thanh Hiền - vợ diễn viên Gia Bảo bất ngờ viết lên Facebook dòng trạng thái tố chồng bạo hành, đối xử tồi tệ.

Cụ thể, cô viết: “Không thích cái kiểu sống ảo, trên mạng thì luôn đóng vai hiền lành tốt đẹp, chuẩn mực, đạo đức… Chỉ ai ở trong cuộc mới hiểu được chuyện như thế nào, ai hiểu mình như thế nào thì hiểu thôi… Im lặng không phải là hèn, mà là không chịu nỗi nữa nên buông, buông bỏ tất cả chỉ mong bình yên…

Bao nhiêu năm chịu cực chịu khổ, mang tiếng đủ điều, đến lúc không còn chịu đựng được nữa thì ra đi, chỉ mong trong im lặng, đừng để đến mức không còn có thể nhìn mặt nhau… Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ. Nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào…

Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề… thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó… Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ”.

Bi vo to 'hung du, bao luc, chui the', Gia Bao lap tuc len tieng - Anh 1

Thanh Hiền tố chồng bạo hành và đối xử tàn tệ

Ngay sau khi một vài người bạn kể cho Gia Bảo nghe về dòng trạng thái của vợ, nam diễn viên đã có phản hồi. Theo đó, anh phủ nhận những cáo buộc từ vợ: "Nhìn cái hình người ta chụp status của má đăng ba hơi buồn... nhưng rồi ba biết má đang giận lắm, ba sống thế nào ba không cần phải thanh minh với ai, không thẹn với trời đất tổ tiên thôi, nhất là người cùng chăn gối, thương không hết làm sao có thể đối xử tàn tệ? Nhưng thôi cứ để má con vỡ òa cảm xúc, sau cơn giận chắc tốt hơn...

Ba không buồn không giận, chỉ mong má con có cuộc sống tốt, mọi điều thuận lợi như ý, tai qua nạn khỏi và tránh xa được tiểu nhân là với ba quá đủ!

Ba có thể diễn bao nhiêu vai diễn, bao nhiêu trạng thái đa tính cách trên sân khấu, trên màn ảnh... nhưng ba không bao giờ diễn xuất trước gia đình, người thân, trong cuộc sống và cũng như mạng xã hội... Lịch diễn ba khá dày nên diễn nhiêu đó mệt lắm rồi, không có diễn thêm xuất nào nữa ngoài đời đâu... Không có ai trả lương hết á!".

Bi vo to 'hung du, bao luc, chui the', Gia Bao lap tuc len tieng - Anh 2

Cháu nội NSND Bảo Quốc phủ nhận cáo buộc của vợ: "Ba sống thế nào ba không cần phải thanh minh với ai, không thẹn với trời đất tổ tiên thôi, nhất là người cùng chăn gối, thương không hết làm sao có thể đối xử tàn tệ?"

Lời tâm sự, thanh minh của Gia Bảo nhận được sự đồng tình của nhiều bạn bè đồng nghiệp như nghệ sĩ cải lương Phượng Liên, chồng Lệ Quyên - Đức Huy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn...

Bi vo to 'hung du, bao luc, chui the', Gia Bao lap tuc len tieng - Anh 3

Nhiều nghệ sĩ đồng cảm và động viên Gia Bảo

Gia Bảo và Thanh Hiền bén duyên vào năm 2012 khi đóng chung vở kịch Kẻ nối dối đa tình. Năm 2014, họ kết hôn và đón con gái Grammy chào đời. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi đã từng dính tin đồn li thân vào năm 2016. Sau đó, đến tháng 6/2017, nam diễn viên tâm sự vợ đã bế con về nhà mẹ đẻ.

Gia Bảo giành vì trí quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN