Việc bị tuột phao cứu sinh khi tắm tại bể bơi đã khiến một học sinh tiểu học ở Thừa Thiên - Huế chết đuối thương tâm.

Trưa nay (5.8), ông Hoàng Ngọc Trung - Phó Chủ tịch UBND xã Phong Hiền (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế ) cho biết, vừa có một học sinh bị chết đuối thương tâm tại bể bơi ở xã.

Nạn nhân là em Dương Đồng Nguyên Bảo (SN 2008, trú thôn Ất Mậu, thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên -Huế). Bảo là học sinh hiện đang theo học tại một trường tiểu học ở thị trấn Sịa.

Bi tuot phao, mot hoc sinh chet duoi thuong tam tai be boi - Anh 1

 Bể bơi King ở xã Phong Hiền - nơi xảy ra vụ học sinh tiểu học đuối nước thương tâm. Ảnh: T.Th.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 4.8, em Bảo cùng 2 học sinh khác ở huyện Quảng Điền đến tắm tại bể bơi King tại thôn An Lỗ, xã Phong Hiền. Tại đây, trong khi đang sử dụng phao cứu sinh để tắm, em Bảo không may tuột khỏi phao và bị đuối nước.

Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên cứu hộ bể bơi đã vớt em Bảo lên và đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, tuy vậy, nạn nhân đã tử vong vào lúc 19h cùng ngày.

Theo ông Hoàng Ngọc Trung, bể bơi nơi em Bảo gặp nạn đi vào hoạt động từ giữa năm 2016 và thuộc sở hữu của một công ty tư nhân ở huyện Phong Điền. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng của Công an huyện Phong Điền đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ.