Diệu Ngọc được cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 dù trước đó cô bị tố phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn.

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 1

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 dù trước đó cô dính lùm xùm bị tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ và gian dối trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

Theo thông tin mới nhất từ phía công ty Elite Việt Nam thì Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Hoa Khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc dự thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 2

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 3

Diệu Ngọc xinh đẹp trong từng shot hình

Diệu Ngọc đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài 2016 vào tháng 6.2016. Người đẹp sinh năm 1990 tại thành phố Đà Nẵng. Cô có chiều cao nổi trội 1m80 với số đo 3 vòng khá gợi cảm 86 - 64 - 95 (cm) và sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông.

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 4

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 5

Khoảng hai tuần nữa, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ lên đường sang Mỹ tranh tài đọ sắc cùng gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 26.11 đến ngày 18.12 tại Washington, Mỹ.

Trước đó, người đẹp bị chuyên gia trang điểm Thông Bảo tố cáo cô phẫu thuật thẩm mỹ và đạo đức giả trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016.

Bi to phau thuat tham my, Dieu Ngoc van duoc thi Hoa hau The gioi - Anh 6

Diệu Ngọc trước đó bị chuyên gia trang điểm tố cáo "dao kéo" để đẹp hơn

Chia sẻ với Dân Việt , Diệu Ngọc cho biết cô cảm thấy rất buồn và xuống tinh thần khi bị tố cáo, bôi nhọ song vẫn gạt mọi chuyện sang một bên để lao vào tập luyện, chuẩn bị cho ngày lên đường.

“Thời điểm đó, rất nhiều bạn bè thân thiết của em đã hỏi em, cảm xúc lúc này thế nào, có cảm thấy mình như đang có con dao đâm sau lưng? Em cũng không biết phải trả lời ra sao. Không có từ nào để nói lên được cảm xúc của em lúc đó, em chỉ thấy tinh thần mình cứ chìm xuống, sự trống rỗng không diễn tả được”, Hoa khôi Áo dài 2016 nói.

Mới đây, Diệu Ngọc đã thực hiện clip ngắn giới thiệu về đất nước con người Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.