Nhã Phương khá bức xúc về việc bị nói "giả nghèo giả khổ" để lấy lòng thương hại của khán giả.

Mới đây, một bài báo viết về chân dung của mẹ đẻ Nhã Phương đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau khi bài báo được đăng tải đã có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhiều người cảm thông với những khó khăn mà Nhã Phương và gia đình đã phải trải qua nhưng cũng không ít người cho rằng diễn viên Tuổi thanh xuân đang “làm màu” để lấy lòng thương hại từ khán giả.

Bi to 'gia ngheo, gia kho' Nha Phuong noi gi? - Anh 1

Nhã Phương bên cạnh bố mẹ.

Trước nhiều lời bình luận không hay, trên fanpgae, Nhã Phương đã có những chia sẻ về việc này. Bạn gái Trường Giang gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm đến câu chuyện của cô nhưng Nhã Phương cho rằng nhiều điều mọi người đang bàn tán là không đúng. Và, đây là sẽ là lần cuối cô nhắc về tuổi thơ của mình.

Bi to 'gia ngheo, gia kho' Nha Phuong noi gi? - Anh 2

Những dòng chia sẻ của Nhã Phương

Chia sẻ của Nhã Phương trên fanpage:

“Ngày Phương chưa ra đời, ba má mới ở quê lên Đăk Lắk để khởi nghiệp. Ba Phương thì đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn má hàng ngày dắt chị 2, chị 3 đi ra rạp chiếu phim buổi tối ngoài trời để bán hàng rong vì 2 chị chưa đến tuổi đi học. Cuộc sống khi đó ba má rất vất vả để chăm lo cho các con ăn học. Sau này khi Phương sinh ra mọi thứ có lẽ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học Phương vẫn phụ gia đình chăm rẫy, việc nhà, và ba má vẫn phải lao động để bươn trải...

Đó là quá khứ, tuổi thơ ai cũng có câu chuyện riêng. Hiện tại Phương luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau, các chị, em đều đã ổn định.

Mọi chuyện chỉ có thế thôi, khi thông tin được truyền tải có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Phương nói sai. Đó chỉ là thời thơ ấu thôi cả nhà nhé. Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp.

Hãy luôn yêu gia đình của mình”.

Minh Trí (t/h)