SHINee vừa tung ra MV mới 1 of 1, tuy nhiên vì bị đau chân nên Onew không thể thực hiện vũ đạo cùng các thành viên.

Mới đây, SHINee đã chính thức trở lại 'đường đua' Kpop với sản phẩm 'mới cóng' mang tên 1 of 1. Như đã chia sẻ trước đó, qua mini album 1 of 1 và ca khúc chủ đề cùng tên, SHINee theo đuổi phong cách retro của thập niên 1990.

Trong đó, ca khúc 1 of 1 có sự pha trộn với thể loại jack swing cùng nhịp điệu funky, R&B. Lời bài hát là chia sẻ của chàng trai về người yêu, rằng 'cô ấy là tình yêu duy nhất'.

Bi thuong, Onew ngoi yen mot cho trong MV moi cua SHINee - Anh 1

Trong MV, Onew chỉ ngồi yên một chỗ, trong khi các thành viên còn lại thực hiện vũ đạo. Nguyên nhân có thể là do MV được thực hiện khi Onew chưa hồi phục chân sau khi nam ca sĩ bị đau mắt cá trong SHINee World V tại Seoul.

Bên cạnh đó, cùng ngày giới thiệu MV mới, SHINee cũng tổ chức một showcase trở lại. Tại đây, nhóm tiết lộ bí quyết để duy trì sự thành công lâu dài của mình trong suốt 9 năm hoạt động nghệ thuật.

Theo đó, Minho tâm sự: 'Chúng tôi biết các thành viên thích và ghét những gì. Ngoài ra, nếu có một thành viên đang gặp khó khăn, những người khác sẽ vực cậu ấy dậy'.

'Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có ý thức về tinh thần đồng đội. Chúng tôi chỉ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên như vậy thôi', Key chia sẻ thêm.

Theo Song Mino/Baodatviet.vn