Trong vụ Bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ hiệu phó, công an cho biết họ khai nhận vào nhà nghỉ để bàn việc.

Theo đó, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân), bị chồng bà N.T.D, Hiệu phó một trường tiểu học trên địa bàn bắt quả tang khi vào nhà nghỉ Xuân Mới cùng bà D.

Chiều ngày 1/12, trao đổi với Đất Việt, Trưởng công an xã Thọ Lộc cho biết: "Tôi đang ở nhà thì nhận được tin báo từ nhà nghỉ Xuân Mới về vụ việc trên.

Khi đó chúng tôi lên phòng thì cửa phòng vẫn mở, hai người khi đó mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh chứ không có gì cả. Ông Khâm thì ngồi trên giường, còn bà D ở trong nhà vệ sinh.

Trong phòng lúc đó cũng không lộn xộn nên không chứng minh việc hai người vừa quan hệ. Nhiều khi dư luận họ cũng bàn tán nhiều bởi Bí thư với cô giáo mà vào nhà nghỉ làm gì.?".

Ông N nói tiếp: "Trong trường hợp này công an cũng không làm được gì cả. Cũng khó có thể xử lý hành chính được trong trường hợp này, mình chỉ có đứng giữa xoa dịu đi sự căng thẳng giữa hai bên thôi.

Hơn nữa hai người họ cũng bảo họ vào trao đổi công việc thôi chứ không có gì cả. Còn người chồng bà D là ghen vợ thôi, cũng không có hành vi nào như đánh đập ông Khâm cả, nếu có thì công an đã xử lý hành chính rồi. Sự việc này là chồng bà D hay ghen nên nghĩ vợ hẹn bồ bịch..."

Bi thu vao nha nghi voi hieu pho: Trong nha ve sinh... - Anh 1

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó

Cùng ngày, một cán bộ huyện Thọ Xuân cũng cho rằng sự việc khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Tôi cũng nghe nhiều người bảo bác Khâm này bị oan, bị chơi thôi.

Như thông tin trước đó, ngày 30/11, lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, thường trực huyện ủy đã giao cho ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý việc ông Lê Văn Khâm, bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà N.T.D, Hiệu phó một trường tiểu học, trên địa bàn.

Lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân khẳng định, hiện Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy huyện đang làm việc với chính quyền địa phương, vài ngày tới sẽ có quyết định kỷ luật.

''Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm. Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền'', vị lãnh đạo huyện Thọ Xuân nhấn mạnh.

Được biết vào khoảng 8h sáng 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào nhà nghỉ Xuân Mới trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Khi 2 người đang trong nhà nghỉ thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã đã lập biên bản xác nhận sự việc.

Về việc này, ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân xác nhận là đúng sự thật.

Thanh Thanh