Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên BCT, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Đài THVN.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đã đón tiếp và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Lê Thanh Hải dành cho Đài THVN.

Đồng chí Lê Thanh Hải chúc mừng Đài THVN đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị cũng như đáp ứng được nhu cầu thông tin và giải trí của khán giả xem truyền hình. Đồng chí Lê Thanh Hải đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên... của Đài THVN, đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, tạo ra nhiều sản phẩm truyền hình chất lượng, bổ ích, hấp dẫn.

Chúc mừng Đài THVN, đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh, cùng với TPHCM, các cơ quan thông tấn báo chí, trong đó có Đài THVN đã tích cực phản ánh kịp thời nhiều nội dung, hoạt động quan trọng của thành phố. Nhiều tác phẩm truyền hình đã nêu bật được những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố mang tên Bác, đồng thời làm tốt chức năng phản biện xã hội, góp ý cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo thành phố trên nhiều nhiều các lĩnh vực.

Thay mặt Lãnh đạo Đài cùng hơn 4000 cán bộ, viên chức và người lao động của Đài THVN, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cảm ơn những lời chúc mừng chân thành của đồng chí Lê Thanh Hải và đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM. Trong quá trình hoạt động, Đài THVN luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo và các ban, ngành của thành phố. Điều đó đã giúp cho Đài THVN hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao cũng như góp phần thông tin một cách đầy đủ, toàn diện về các sự kiện, hoạt động của TPHCM.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cũng cho biết: Vừa qua, Đài THVN, Đài PTTH Hà Nội và Đài Truyền hình TP.HCM đã cùng ký kết một chương trình phối hợp công tác. Đây là cơ hội và cũng là điều kiện tốt để Đài THVN và Đài TH TPHCM phối hợp tốt hơn trong việc thông tin về các vấn đề, sự kiện của thành phố. Đồng thời, trong bối cảnh lĩnh vực truyền hình đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc 3 đơn vị lớn và có truyền thống nhất về truyền hình cùng ngồi lại với nhau sẽ rất có ý nghĩa, không chỉ vì mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, mà còn góp phần đưa truyền hình Việt Nam vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

Tác giả : Nguyễn Đức