Tại buổi gặp, Bí thư Thăng cùng lãnh đạo thành phố đã cảm ơn những đóng góp của nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM lúc còn đương nhiệm và khi đã về hưu.

Sáng 19/11, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng dẫn đầu đã đến thăm ông Phạm Chánh Trực nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TP.HCM, nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Thăng gửi lời chúc sức khỏe đến ông Trực và đánh giá cao những đóng góp của ông cho nền giáo dục của thành phố.

Bi thu Thang cung lanh dao thanh pho tham nguyen Giam doc So GD-DT TP.HCM - Anh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM - Đinh La Thăng tại buổi gặp gỡ ông Phạm Chánh Trực. Ảnh: TTO

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thăng nói: “Dù đã thôi các chức vụ nhưng ông vẫn thường xuyên có những đóng góp hiệu quả và đầy trách nhiệm, tâm huyết cho lãnh đạo thành phố nhiều năm qua. Mong ông tiếp tục có những đóng góp cho thành phố ngày một tốt hơn”.

Trước tình cảm của lãnh đạo, ông Trực cảm ơn chuyến thăm nhân ngày 20/11, dù bản thân chỉ hoạt động trong ngành giáo dục chỉ có 3 năm.

Trong buổi gặp gỡ, ông Trực cũng đưa ra những đề xuất, ý kiến của mình với khát khao đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục.

Ông khẳng định mình chỉ nghỉ chức vụ chứ không nghỉ công việc nên sẽ tiếp tục cống hiến cho thành phố.

Quang Thuận (T/H)