HLV Diego Simeone vẫn giữ được sự bình tĩnh và sẽ tập trung phân tích nguyên nhân thất bại trong trận derby Madrid đêm qua.

Bi Ronaldo 'huy diet', Simeone phan ung ra sao? - Anh 1

Ronaldo chói sáng trong trận derby Madrid.

Cristiano Ronaldo có màn trình diễn chói sáng ở vị trí mới với một hat-trick vào lưới Atletico, qua đó giúp Real Madrid giành được trọn vẹn 3 điểm trên sân khách .

Sau trận đấu, HLV Simeone bộc bạch: "Kết quả đúng với những gì diễn ra trên sân. Trong hiệp 1, họ chơi tốt hơn, và chúng tôi chỉ cải thiện tình hình trong 20 phút đầu hiêp 2. Tuy nhiên, quả 11m đã lấy đi mọi hy vọng của đội. Tất cả những trận đấu đều khác biệt, thất bại luôn khiến tôi khó chịu. Đêm qua, cả đội đã chơi không tốt. Một vài sai lầm khiến Atletico phải trả giá bằng trận thua.

Real luôn chơi bóng theo cách họ thường làm, duy nhất trường hợp Ronaldo được xếp đá cao nhất trên hàng công. Họ không thay đổi nhiều về mặt hệ thống chiến thuật, tuy nhiên những cầu thủ Real đã thi đấu pressing hiệu quả. Tôi cảm thấy đau đớn cho NHM."

Thất bại này khiến Atletico rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH khi chỉ thắng 2/5 trận gần nhất tại La Liga . Giữa tuần sau, thầy trò Simeone sẽ đón tiếp PSV trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

Xem lại màn trình diễn của Ronaldo trước Atletico:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:20 20/11/2016