Tiền đạo Atletico Madrid Antoine Griezmann đã có những lời đáp trả đanh thép khi bị Franck Ribery chê là chưa ở đẳng cấp thế giới.

Bi Ribery che, Antoine Griezmann noi gi? - Anh 1

Antoine Griezmann đã ở đẳng cấp thế giới hay chưa? Ảnh: Internet.

Antoine Griezmann ở làm được những điều tuyệt vời ở Atletico Madrid thời gian qua. Ở EURO 2016, anh cũng đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Nhiều người thậm chí còn so sánh Griezmann với huyền thoại Zidane. Tuy nhiên, Franck Ribery lại cho rằng Griezmann vẫn phải mất thêm nhiều thời gian nữa để vươn đến đẳng cấp thế giới : "Mọi người rất vội vàng khi nói ai đó là một cầu thủ tuyệt vời và xứng đáng giành Ballon d'Or chỉ sau một năm chơi tốt. Tôi không đồng ý với điều đó. Đối với tôi, bạn phải chứng minh mình ở phong độ đỉnh cao trên 10, 12 hoặc 15 năm."

Và Griezmann đã đáp trả: "Tôi sẽ tiếp tục chứng tỏ mình. Như những gì anh ấy nói, chúng ta sẽ thấy mọi thứ sau này. Nhưng tôi biết mình đang đi đúng hướng.

Mọi người đều có quan điểm riêng. Cha tôi là một ví dụ, với ông ấy, tôi là cầu thủ hay nhất thế giới, với người hâm mộ Atletico Madrid cũng vậy."

Chủ tịch Atletico , Enrique Cerezo cũng lên tiếng: " Ribery là một lão tướng. Chúng ta phải thông cảm cho anh ấy, bởi anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:31 14/10/2016