Siêu sao xuất hiện tại sân bay như "Ninja" khi mặt bịt kín mít bằng khẩu trang đen. Tối 28/8, Bi Rain sẽ góp mặt trong chung kết HHVN 2016.

Tối qua ngày 27/8, Bi Rain đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 1

Ngôi sao Hàn Quốc đến sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều tối 27/8.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 2

Bi Rain xuất hiện tại sân bay như "Ninja" khi mặt bịt kín bằng khẩu trang đen

Trước đó, chiều cùng ngày, siêu sao đáp chuyến bay từ Thượng Hải đến TP HCM. Anh đi bằng máy bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h30. Ngay sau đó, Bi Rain được xe sang đưa về phòng chờ VIP, trước khi về khách sạn cho nam ca sĩ nghỉ ngơi.

Đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia một chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 3

Nam ca sĩ nhanh chóng lên ô tô.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 4

Rời khỏi sân bay để về khách sạn. Tối cùng ngày, Bi Rain đã bắt đầu những hoạt động của mình tại vòng Chung kết HHVN 2016.

Theo hé lộ từ tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà BTC vẫn nói đùa là "anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.

Ngoài ra, nam ca sĩ Hàn Quốc có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn,.. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 5

Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất.

Bi Rain nhu "Ninja" den TPHCM tham gia chung ket HHVN 2016 - Anh 6

Theo hé lộ từ tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà BTC vẫn nói đùa là "anh có tài tiên tri" tại vòng Chung kết HHVN 2016.

Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất khi đề nghị mức cát-sê hợp lý (vài tỷ đồng), xuất hiện đến 15 phút trên sân khấu và bỏ qua nhiều quy chuẩn trong khâu tiếp đãi.

Ngoài Bi Rain, sân khấu đêm Chung kết HHVN hứa hẹn bùng nổ với các tiết mục đặc biệt của các ca sĩ Việt Nam tên tuổi như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn…

Kiến Thức sẽ trực tiếp thông tin, hình ảnh về đêm Chung kết HHVN 2016 từ 19h tối nay 28/8.

Vũ Sơn