Đây chính là nội dung chính trong cuộc giao lưu với người bệnh tiểu đường vào 13h ngày 13/11/2016 do Trung tâm tư vấn và huấn luyện Bimemo (trực thuộc công ty Bảo Anh) thực hiện.

NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO BẠN TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

- Một trái tim khỏe mạnh, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả nhờ phương pháp tự nhiên SAOOL - đã từng được áp dụng cho cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

- Chận đứng các nguy cơ, đẩy lùi sự phát triển của các mầm mống tế bào ung thư bởi phương pháp Reiki và liệu trình tự nhiên một cách hiệu quả nhất.

- Không còn lo sợ các bệnh ngoài da đeo bám, sở hữu làn da trẻ khỏe, đầy sức sống, từ sâu bên trong nhờ phương pháp vi lượng đồng căn.

- Một sức khỏe dẻo dai, kéo dài tuổi thọ và nét thanh xuân nhờ biết cách phối hợp nhuần nhuyễn các động tác yoga và hơi thở.

- Phương pháp trị tiểu đường không dùng thuốc (không phụ thuộc vào thuốc, không lo biến chứng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc).

- Quan trọng hơn, xây dựng được cho bản thân và gia đình lối sống khỏe mạnh, chế độ dinh dưỡng tự nhiên, không chỉ giúp phòng ngừa và đảo ngược tiểu đường, các bệnh mãn tính, mà còn giúp cuộc sống hạnh phúc, không còn âu lo.

Bi quyet phong chong benh man tinh va dai thao duong tu 5 chuyen gia hang dau tu An Do - Anh 1

Ảnh minh họa

CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU ẤN ĐỘ:

Dr. Bimal Chhajer (Allopathy- trị liệu đối chứng): Chứng chỉ (MBBS, MD). Bác sĩ tim mạch có 16 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chính phủ lớn và tốt nhất Ấn độ (All India Institute of Medical Science), trước khi trở thành người tiên phong và nổi tiếng với việc điểu trị bệnh tim mạch bằng phương pháp “Natural By Pass” (cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton đã từng áp dụng để trị bệnh). Có hơn 50 trung tâm tim mạch (SAAOL Heart Center), rải khắp đất nước Ấn Độ, Bangladesh và Nepal...Mục tiêu áp dụng phương pháp SAAOL trong việc chăm sóc sức khỏe tim mạch trở nên hiệu quả về chi phí và đạt kết quả vĩnh viễn.

Dr. Mahender Kabra (Homeopathy – vi lượng đồng căn): Đã chữa trị cho hơn 1 triệu bệnh nhân tại cá trung tâm của ông ở Ấn Độ & Anh Quốc. Là một bác sĩ kinh tế nhất khi đưa ra mức chi phí cho một lần chữa trị chỉ1 đô la cho 3 tháng .

Swami Ganeshanandji: Người đứng thứ hai về yoga, chỉ sau bậc thâyYòga người Ấn Độ Baba Ramdev, người chịu trách nhiệm trong việc quảng bá yoga ra khắp thế giới,thân thuộc với tổng thống Ấn Độ, Narendra Modi. Swamicó công rất lớn trong việc đưa Yoga ra toàn thế giới thông qua các trại yoga của mình trên truyền hình.

Dr. N. K. Sharma (Naturopathy & Reiki – trị liệu tự nhiên & phương pháp dưỡng sinh cổ xưa): người tiên phong trong sử dụng Reiki để điều trị ung thư bằng liệu pháp dinh dưỡng kết hợp năng lượng. Trong lĩnh vực Reiki và Naturopathy, ông nổi tiếng khắp thế giới khi xây dựng được nền tảng lớn nhất về phương pháp chữa trị Reiki. Là nhà sáng lập “Reiki Healing Foundation”.

Dr. Biswaroop Roy Chowdhury – Kỉ lục gia thế giới. Chuyên gia y tế về dinhdưỡngtrịliệu (Medical Nutritionist).Tiến sĩ y khoa. Người duy nhất đang nắm giữ cả hai kỉ lục về thể chất và trí tuệ. Tác giả của 25 đầu sách về dinh dưỡng, sức khỏe và tiểu đường, phát hành trên toàn thế giới và được được dịch ra 18 thứ tiếng.

VỀ TRUNG TÂM BIMEMO

Trung tâm huấn luyện và đào tạo Bimemo đã tổ chức rất nhiều chương trình về hành trình “72h khởi đầu chia tay tiểu đường”, giúp hàng trăm học viên tham gia quay trở lại nhịp sống sinh hoạt bình thường, không dùng thuốc. Đặc biệt, vào ngày 21/9/2016 vừa qua, trung tâm đã cho ra đời chương trình huấn luyện “chuyên viên tư vấn tiểu đường Việt Nam”, với sự tham gia của hàng trăm con người, cùng một mục tiêu “Đến năm 2020, giúp 1 triệu người Việt Nam chia tay thành công tiểu đường và các bệnh mãn tính”.

PV