Đừng bỏ qua những gợi ý phối đồ đẹp dành cho bạn gái nhỏ nhắn dưới đây nhé

Khi nói đến thời trang, có rất nhiều điều bạn cần chú ý đặc biệt là xác định vóc dáng cơ thể để lựa chọn những trang phục đẹp và phù hợp nhất. Những bạn gái nhỏ nhắn có lợi thế về vóc dáng tuy nhiên điều này cũng khiến nhiều cô nàng tự ti vì không thể lựa chọn những xu hướng hay trang phục phù hợp. Hãy tham khảo những bí quyết chọn và phối đồ dưới đây để có thể trở nên đẹp và nổi bật hơn nhé.

Mang giày cao gót

Một trong những cách dễ dàng và phổ biến nhất để khắc phục vóc dáng nhỏ bé là đi giày cao gót. Giày cao gót giúp bạn cao ngay lập tức, giúp tôn dáng và làm cho bạn trở nên gợi cảm, duyên dáng hơn. Tuy nhiên không nên đi giày cao gót trong thời gian dài, chúng khiến bạn thấy khó chịu và đau chân.

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 1

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 2

Tránh quần áo rộng thùng thình

Quần áo rộng thùng thình không chỉ khó chịu cho người nhìn, chúng cũng có thể khiến cho bạn bị "nuốt chửng". Do đó lựa chọn những trang phục phù hợp sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái và trở nên thanh lịch hơn.

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 3

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 4

Không nên lựa chọn quần áo cồng kềnh

Một số trang phục quá cồng kềnh sẽ làm cơ thể nhỏ bé của bạn mất cân bằng. Vì sở hữu vóc dáng nhỏ bé hãy tránh xa những trang phục thùng thình hay quá rườm rà. Lựa chọn những trang phục đơn giản sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn.

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 5

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 6

Thay đổi khi cần thiết

Nếu bạn là cô gái nhỏ nhắn, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng hầu hết quần áo của bạn sẽ thật phù hợp như một chiếc găng tay - không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nếu bạn tìm thấy một trang phục bạn thích nhưng nó không phù hợp, bạn vẫn có thể mua nó miễn là hãy điều chỉnh hoặc sửa lại sao cho phù hợp hơn.

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 7

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 8

Trang phục kẻ sọc

Những trang phục kẻ sọc khiến cô nàng nhỏ nhắn trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn. Một chiếc quần kẻ sọc, áo sơ mi kẻ sọc là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 9

Bi quyet mac dep thu hut moi anh nhin bat chap moi voc dang - Anh 10

Cát Tường/glamradar/Khoevadep