Bạn cần hiểu cơ thể mình muốn gì và đừng ngần ngại chia sẻ với chàng về điều đó, tư thế quan hệ tình dục thích hợp sẽ khơi gợi cảm xúc cũng như ham muốn mạnh mẽ...

Bi quyet de moi khi 'yeu' vua cuong nhiet lai an toan - Anh 1

1. Nhắc chàng sử dụng bao cao su

Đây là biện pháp bảo vệ cho chàng và cho chính bạn, sử dụng bao cao su ngăn chặn mang thai ngoài ý muốn, phòng nhiều bệnh tình dục nguy hiểm. Hãy nhắc nhở chàng sử dụng bao cao su nếu như chàng không nhớ. Bao cao su có thể gây cảm giác không thoải mái khi quan hệ, vậy nên, nếu bạn chưa hài lòng về chuyện ấy, nguyên nhân có thể do chàng lựa chọn loại bao cao chưa phù hợp.

2. Chọn tư thế phù hợp với mình

Không phải phụ nữ nào cũng chỉ thích một tư thế giống nhau, mỗi người sẽ có tư thế mà họ cảm thấy dễ chịu nhất. Bạn cần hiểu cơ thể mình muốn gì và đừng ngần ngại chia sẻ với chàng về điều đó, tư thế quan hệ tình dục thích hợp sẽ khơi gợi cảm xúc cũng như ham muốn mạnh mẽ. Khi biết được sở thích của bạn, chắc chắn chàng sẽ khiến bạn ngây ngất khi ân ái.

3. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu được đánh giá là "chìa khóa" của cuộc yêu, nếu bạn quá vội vàng mà bỏ qua màn dạo đầu sẽ khiến chuyện ấy nhanh chóng trở nên nhàm chán và kém phần lãng mạn. Vậy nên, dù chàng có cuồng nhiệt đến đâu, hãy biết cách kiểm soát và lôi cuốn từ từ, tất nhiên cũng không nên quá chậm chạp bởi có thể khiến chàng tụt cảm xúc. Màn dạo đầu dao động khoảng 15 - 20 phút là ổn.

4. Trải nghiệm và rút ra bài học

Sau mỗi lần quan hệ tình dục, bạn nên nhớ những điều khiến chàng cảm thấy thích thú và dần dần chinh phục chàng trong những lần sau. Ví dụ chàng thích tư thế nào, chàng thích mùi hương nào, chàng thích bạn quyến rũ ra sao... Hãy ghi nhớ tất cả và chắc chắn bạn sẽ trở thành cô gái lôi cuốn nhất trong mắt chàng.

5. Nói không với tình dục khi mệt mỏi

Đây là điều nhiều chị em vẫn còn e ngại, tuy nhiên, khi cơ thể mệt mỏi, bạn không nên cố chiều chuộng bạn tình, cuộc yêu có thể biến thành thảm họa nếu bạn không biết cách từ chối. Hãy sử dụng sự thông minh và khéo léo của mình để hẹn chàng một dịp khác. Quan hệ khi ốm yếu không chỉ gây hại sức khỏe mà thậm chí bạn sẽ khiến chàng thất vọng.

Theo Tintuc