Để có vóc dáng hoàn hảo như những phụ nữ Pháp, hãy theo những lời khuyên chân thành họ tiết lộ sau đây.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 1

Nhiều người tự hỏi, rằng phụ nữ Pháp làm thế nào để có vóc dáng mảnh mai trong khi họ thường xuyên ăn phô mai và sô cô la. Chúng ta nên áp dụng những thói quen sau của họ để giữ dáng mà không phải quá bận tâm nhiều đến chế độ ăn kiêng.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 2

Bí quyết về thực phẩm. Đây có lẽ là bí mật chính của mỗi phụ nữ Pháp. Đến đất nước này bạn sẽ chẳng bao giờ bắt gặp họ ăn khi đi trên đường. Họ thường ăn trưa và ăn tối tại các nhà hàng hoặc quán cà phê, thưởng thức rượu vang và ăn từng thìa nhỏ.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 3

Phụ nữ Pháp cũng rất chú trọng đến chất lượng bữa ăn. Họ chọn những thứ tươi nhất, ngon nhất và đắt tiền chứ không phải là nhiều mà rẻ. Bữa phụ luôn là sô cô la đen hoặc bánh tự làm chứ không phải là đồ ngọt như kem (chứa nhiều chất béo có hại).

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 4

Một phụ nữ Pháp cũng lựa chọn nhiều cá tươi hơn là gà. Họ cũng ý thức rất rõ về chất béo trong thực phẩm, rằng mình sẽ không bao giờ có vóc dáng hoàn hảo nếu như ăn bánh sừng bò hay bánh mì 2 lần 1 ngày.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 5

Phụ nữ Pháp biết điều tiết và cân bằng. Cô ấy có thể ăn một miếng bánh ngày hôm nay nhưng bữa ăn tối phải đổi lại bằng salad. Cô ấy cũng “sửa chữa” lại cơ thể bằng cách làm một thanh sô cô la và một ly rượu vang ngày hôm sau.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 6

Hạn chế đường và muối. Món ăn Pháp nổi tiếng với hương vị thanh lịch như con người ở đất nước này vậy. Nếu món ăn có gia vị thì nó cũng mang hương vị tự nhiên.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 7

Phụ nữ Pháp được dạy bảo từ thời thơ ấu rằng, không phải cái gì nhiều cũng tốt. Một miếng bánh quá ngọt hoặc quá nhiều kem sẽ bị đẩy sang một bên để thay bằng loại kem và trái cây có hương vị chua nhẹ hoặc các thực phẩm mặn cũng được loại bỏ.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 8

Không bao giờ vừa ăn vừa đi. Họ sẽ chờ đợi một bữa ăn tại bàn và chỉ nhâm nhi một chút rượu khai vị lúc đói. Người Pháp cũng chuộng ăn sữa chua không đường lót dạ. Bằng chứng là người Pháp ăn nhiều sữa chua hơn tất cả các nước châu Âu. Mỗi người dân ở đây ăn khoảng 20kg mỗi người một năm.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 9

Thời gian nghỉ trưa của người Pháp rất dài. Điều này cho phép bạn ăn chậm rãi và thức ăn được tiêu hóa kỹ càng hơn. Đối với người Pháp, bữa ăn là thời điểm đặc biệt mà bạn chia sẻ niềm vui vì thế mà họ ăn uống rất thoải mái. Chính không khí này giúp dạ dày tiêu làm việc hiệu quả.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 10

Năng hoạt động. Phụ nữ Pháp ưa thích những hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, leo núi, chèo thuyền, chơi tennis, trượt tuyết… Đó là tất cả cuộc sống của họ, không phải là cách họ đối phó với cân nặng.

Bi quyet de co than hinh manh de cua phu nu Phap - Anh 11

Không quá để tâm về vóc dáng. Dù rằng phụ nữ đều rất để ý về cân nặng của bản thân nhưng phụ nữ Pháp không dễ rơi vào bi quan. Họ chỉ có ý nghĩ đơn giản là ăn nhiều hôm qua thì hôm nay tập thể thao thêm một chút.